Bình thường bởi Nguyễn Phương Loan

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
598 đánh giá

598 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Phương Loan 06/02/2017
Bình thường
"Gia đình tôi nếu xuống Đà Lạt là nghỉ dưỡng ở Terracotta Hotel & Resort Dalat nhưng có lẽ kỳ nghỉ vừa qua thật sự là một kỳ nghỉ tệ nhất mà chúng tôi đã trải qua.
Gia đình tôi đặt tổng cộng 5 phòng để nghỉ, các bạn cho ở tại dãy phòng B3005 đến 3013 toàn bộ phòng đều không lót thảm giữa thời tiết lạnh giá của Đà Lạt, nhóm chúng tôi có người già và trẻ nhỏ mà thiết kế phòng tắm quá cao so với mặt phòng nên các bé bị té thường xuyên do không quen và mẹ tôi bong mắt cá do bước hẫng. Phòng thì mùi hôi bởi cống bốc lên một cách khủng khiếp. Phòng tắm thì bị nghẹt ở tất cả các phòng, tắm không để ý bị nghẹt nên nước tràn cả ra mặt phòng. Phòng cách âm quá tồi nên các phòng khác nói chuyện hay đùa giỡn là nghe rất rõ nên hầu như tất cả không ai ngủ được, chưa kể tiếng ồn do các xe đẩy của nhân viên. Cộng thêm do phòng sát khu vệ sinh tôi nghĩ là công cộng nên một số người dùng làm nơi hút thuốc. Tôi có phàn nàn và đề nghị xin được chuyển phòng vì tất cả các phòng đều không thể ngửi được mùi hôi từ cống bốc lên nhưng câu trả lời đưa ra là khách sạn đã đầy phòng nên không thể đổi được, sau đó một đêm có một bạn gọi và báo sẽ chuyển cho tôi đổi 2 phòng vào 1 khu villa, nhưng gia đình tôi đi 1 nhóm 5 phòng mà đổi 2 phòng thì ai đi ai ở, đành chịu trận chung thôi.
Xuống ăn sáng thì quá đông không hề có đủ bàn để ngồi, yêu cầu được cấp bàn ngồi nhưng đáp lại chỉ là sự thờ ơ cũa nhân viên và chúng tôi đành phải chia nhau tứ tán cho qua chuyện.
Rất buồn khi chúng tôi trả một chi phí lớn cho việc đặt phòng nghỉ dưỡng ở đây mà đổi lại là cách phục vụ, tiện nghi phòng như vậy.
Tôi viết thư này cũng chỉ ước mong khách sạn sẽ sửa đổi và phục vụ tốt hơn.
Cám ơn sự nhiệt tình tư vấn của em Thanh Hà bên Chudu24, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ công ty Chudu24 của các bạn trong thời gian tới."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Ms Phạm Thanh Vân 06/02/2017
Bình thường
"Vị trí Terracotta Hotel & Resort Dalat đẹp, phòng thiết kế đẹp tuy nhiên việc bảo trì và vệ sinh chưa tốt (tường mốc, nhiều chỗ còn dơ, thiết bị hỏng...), đồ ăn tại nhà hàng còn hạn chế theo 1 set duy nhất rất nghèo nàn. Không đáng tiền cho lắm. Nói chung chất lượng khách sạn chỉ bình thường."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Minh Châu 04/02/2017
Bình thường
"Tôi đặt phòng Terracotta Hotel & Resort Dalat trước khoảng 1 tháng, trước ngày đi tôi có gọi điện thoại confirm cho khách sạn về giờ giấc tôi đến (tôi đặt villa 3 phòng ngủ cho ngày 28, 29 tết). Khoảng 14h30" tôi đến nhận phòng, nhân viên lễ tân bảo chị chờ 40 phút vì kỹ thuật bên em đang gì gì đó, chị phải thông cảm vì gì gì đó... Thứ nhất giờ nhận phòng là 14h, tôi đến trễ nửa tiếng sao vẫn chưa chuẩn bị xong cho khách? Thứ 2, nếu chưa chuẩn bị xong sao không gọi điện thoại cho khách (mặc dù khách đã confirm trước đó 1 ngày)? Thứ 3, nhà tôi có 2 cháu nhỏ, đi 1 quãng đường xa rồi lại ngồi chờ 40", người lớn còn đuối huống hồ chi bé nhỏ? Tôi phải làm dữ thì mới được nhận phòng và từ đầu đến cuối tôi không hề nhận được 1 lời xin lỗi nào, tệ quá!!!! Và thật sự là tôi rất thích khách sạn này và tôi đã ở rất nhiều lần ở đây, nhưng lần này thì quá bực mình!"
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Le Thi Kim Chi 02/02/2017
Tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat nhân viên tiếp tân không nhiệt tình với khách hàng, đồ ăn sáng cứ lặp đi lặp lại. Phòng ốc sạch sẽ, tuy nhiên hơi ngộp."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Từ Hồng Điệp 02/02/2017
Tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat đẹp, sát ngay hồ Tuyền Lâm, gần đó có thể tham quan Thiền Viện Trúc Lâm, đi cáp treo, hoặc đi ra đảo của hồ Tuyền Lâm. Cách trung tâm khoảng 15 phút đi xe, có xe buýt của resort đưa vào trung tâm vào 3 khung giờ trong ngày. Phòng rộng (phòng Deluxe), view đẹp, nội thất ổn. Có nhà bóng cho trẻ em, sân tennis, gần resort có sân golf. Thức ăn sáng thì không ngon chút nào, dịp mình đi vào Tết âm lịch nên resort yêu cầu đặt buffet tối nhưng đồ ăn rất tệ và giá rất đắt. Ngoài điểm trừ ăn uống ra thì mọi thứ đều ổn, có dịp sẽ quay lại."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời