Tốt bởi Ho My Xuyen

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
598 đánh giá

598 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ho My Xuyen 13/01/2020
Tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat bữa ăn sáng tự chọn ngon - nhân viên nhiệt tình. Phòng sạch sẽ & đẹp, cảnh quan rất đẹp và lãng mạn. Dịch vụ tiện ích xe điện mình thấy đa phần mình ở resort điều miễn phí chở khách đi tham quan, nhưng với Terracotta tính phí nhé các bạn (nên đi thì chọn ngày thứ 7 đi, gia đình mình chọn ngày Chủ Nhật và lễ tân báo là ngày đó vườn rau đóng cửa, nên các bạn nên hỏi dịch vụ kỹ khi ở đây nhé). Cảm ơn Chudu24 & em Hồng Ân luôn đồng hành mỗi chuyến du lịch của gia đình chị nhé!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Hòa 12/01/2020
Tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat có vị trí rất đẹp, phù hợp với mục đích nghỉ ngơi, lại không quá xa trung tâm. Phòng ổn, sạch sẽ. Ăn sáng hơi nghèo nàn. Một số nhân viên khách sạn không thực sự nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Thanh 09/01/2020
Rất tốt
" Terracotta Hotel & Resort Dalat về phòng ốc, nhân viên và tất cả các tiện ích khác đều tốt, tôi hài lòng với chuyến đi này"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Cao Quế Anh 09/01/2020
Tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat nhìn chung là tốt. Vì tôi đã đến đây ở rất nhiều lần rồi và luôn chọn Terracotta mặc dù ở xa trung tâm. Nhưng so với những năm đầu tiên mình ở thì tất nhiên sẽ có một số thứ bị xuống cấp nhẹ (nhưng không đáng kể và mình luôn thích khách sạn). Mình muốn góp ý thêm về buffet sáng, mình nghĩ nên thay đổi nhiều món ăn đa dạng hơn. Vì ăn sáng 3 ngày ở khách sạn nhưng thực đơn phong phú hơn sẽ là một điểm cộng lớn hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ta Phuong Thao 09/01/2020
Không tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat phòng ốc nội thất bình thường. Cách âm cực kỳ kém, trẻ con đùa giỡn bên ngoài hành lang nghe rất rõ. Buffet sáng ít món, không ngon. Nhân viên không thân thiện ít cười"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời