Thích hợp nghỉ dưỡng, giá tốt bởi Mr Nguyen Hoang Tien

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
595 đánh giá

595 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr Nguyen Hoang Tien 01/09/2020
Thích hợp nghỉ dưỡng, giá tốt
"Khuôn viên ngoại cảnh Terracotta Dalat đẹp, thơ mộng, ngoại cảnh đẹp nhưng nhiều muỗi. Phòng cách âm hơi tệ nếu ở khu khách sạn. Nhân viên tư vấn Chudu24 nhiệt tình, lịch sự, văn minh. Chudu24 có giá tốt, phản hồi nhanh và giải thích cho khách hàng tận tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vo Minh Khanh 24/08/2020
Terracotta
"Combo buổi tối trong nhà hàng ở Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort có món ăn khá ít và chất lượng bình thường. Gia đình đặt trước 1 ngày, phòng ở có tầm nhìn vào trong nhà hàng nên không thích lắm, qua quan sát các phòng số chẵn có view đẹp hơn, có đề nghị xin đổi nhưng nhân viên nói xem xét nhưng không báo lại là được hay không."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Đỗ Ngọc Tuyền 24/08/2020
Hài lòng
"Gia đình đã có kỳ nghỉ thoải mái tại Terracotta Dalat. Resort đẹp, giá cả hợp lý, lần sau gia đình sẽ ghé nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoang Anh Tu 08/08/2020
Rất tốt
"Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort thì hoàn toàn khác với những khách sạn khác ở Đà Lạt. Chỉ cách trung tâm 15 phút taxi, nhưng lại hoàn toàn cách biệt và tĩnh lặng. Vị trí ngay sát hồ Tuyền Lâm thì đẹp không phải nói rồi, ngoại thất và nội thất ở đây cũng tuyệt vời. Nhưng có lẽ đáng nói hơn là dịch vụ ở đây. Nhân viên hết sức là chuyên cần, dễ thương. Mình đặc biệt thích bếp của Terra Cotta. Nấu ăn rất ngon, dù là buffet sáng hay bữa tối cho gia đình. Mình đi ở đây đến bây giờ là 6 năm (năm nào mình cũng đi) và lần nào mình ăn và ở cũng rất ưng. Chắc chắn trên 100% là mình sẽ quay lại đây vào một ngày nghỉ không xa. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Nguyệt 05/08/2020
Tốt
"Không gian ở Terracotta Hotel & Resort Dalat đẹp, sạch sẽ, hơi xa trung tâm. Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ. Giá phòng tương đối cao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời