Tốt bởi Ms Lê Thị Thu Hiền

262rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
916 đánh giá

916 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Thị Thu Hiền 10/02/2017
Tốt
"Trước hết xin được cám ơn các bạn Chudu24 đã giúp gia đình tôi có được một kỳ nghỉ tốt. Tất cả các dịch vụ ở The Grand Hồ Tràm Strip rất tốt, rất đẹp nhưng có lẽ do dịp Tết, khách hàng quá đông nên phục vụ phòng không được chu đáo lắm. Gia đình tôi ở 2 đêm ở Hồ Tràm nhưng khi yêu cầu mới có người dọn phòng, đồ ăn ngon. Lần sau nếu có dịp, chúng tôi sẽ quay lại.

Xin cám ơn."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Diem Trang 06/02/2017
Rất tốt
"Với giá phòng The Grand Hồ Tràm Strip đặt qua Chudu24 và có xe đưa đón đến resort miễn phí tôi thấy thật đáng tiền. Tôi được nâng cấp lên phòng view biển, được nhận phòng sớm và trả phòng trễ 1 tiếng, thật sự quá tốt và để lại ấn tượng rất vui cho kì nghỉ này. Tôi đã giới thiệu và rủ thêm 7 người bạn đến resort ngày 11/3 tới."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Vũ Kiều Oanh 06/02/2017
Tốt
"Gia đình chúng tôi lưu trú tại The Grand Hồ Tràm Strip 2 đêm. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ tại đây. Nhân viên thân thiện và có trách nhiệm, phục vụ rất tốt. Thức ăn ngon, giá cả vừa phải. Buffet sáng rất ngon, chất lượng. Nhiều dịch vụ giải trí (cầu lông, bi sắt, bowling, bóng chuyền, bóng đá,...). Hồ bơi đẹp, sạch. Bãi biển an toàn. Resort đang trong quá trình thi công thêm 1 số công trình. Chúng tôi sẽ quay lại."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Thu Huyền 05/02/2017
Rất tốt
"Cám ơn hai em Chudu24 đã tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ để lại dấu ấn nên lần sau đi du lịch luôn luôn nhớ đến Chudu24.
The Grand Hồ Tràm Strip đã đem lại cho Tôi những ngày nghỉ thật tuyệt.
Nhân viên tận tình chu đáo."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Vũ Thị Hoàng Mai 03/02/2017
Đáh giá The Grand Hồ Tràm Strip
"Tôi có một số ý kiến về The Grand Hồ Tràm Strip.
Tại khu vực hồ bơi chúng tôi bị nhân viên làm khó khi ngồi vào khu vực riêng, chúng tôi không biết ngồi vào đó là phải kêu đồ ăn và thức uống còn không thì không được sử dụng. Chúng tôi kêu 1 ly nước nhưng nhân viên không chịu mà phải chịu gói tính trên 2 triệu, đến khi chúng tôi đồng ý thì nhân viên mới bỏ qua. Buổi sáng tôi muốn bơi trước khi vào ăn sáng nhưng tôi uống cà phê bị say nên tôi vào xin 1 miếng bánh mì ăn cho đỡ đói, cô nhân viên chỉ cho vào 1 lần thôi. Tôi nghỉ 1 khách sạn 5 sao đối xử qua tệ với khách hàng, buffet sáng đồ ăn tương đối ít món."
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời