Rất tốt bởi Ms. Hồ Thị Minh Thảo

2639rating
102 Tô Hiến Thành, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.2 /10
60 đánh giá

60 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Hồ Thị Minh Thảo 28/12/2016
Rất tốt
"Mình ở tại Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt 2 ngày cuối tuần, biệt thự đẹp và sạch sẽ, nhân viên rất dễ thương, tận tình, chu đáo. Biệt thự hơi xa trung tâm.
Bạn Ngân - Nhân viên Chudu24 cực kỳ dễ thương và hoà nhã."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trương Văn Linh 26/12/2016
Rất tốt
"Phòng ở Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt sạch sẽ, dịch vụ tốt. Nhân viên thân thiện nhiệt tình. Thức ăn hơi ít nhưng ăn vừa miệng. Giá mình đi vào dịp noel hơi cao.
Hơi xa trung tâm nên nếu đi về trễ đường hơi vắng người. Tuy nhiên chạy xe vẫn cảm giác an toàn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr An 25/12/2016
Rất tốt
"Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt vị trí không xa chợ Đà Lạt, chạy xe ô tô khoảng 5 phút, ngay chân đường lên cáp treo Thiền viện Trúc Lâm, sát bên bến xe liên tỉnh Đà Lạt nên thuận tiện cho việc đi xe khách. Nếu có xe ô tô riêng thì ổn.
Ăn sáng tạm được. Nhân viên vui vẻ, dễ thương.
Phòng sạch sẽ, bãi đậu xe rộng, 10 xe ô tô cho 10 phòng. Phía sau có vườn hồng rất đẹp và thơ mộng, mùa hồng chín thì tự do hái. Rất đáng tiền."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Võ Thị Trúc Giang 21/12/2016
Tốt
"Nhân viên ở Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt vui vẻ và rất nhiệt tình, đồ ăn rất ngon. Tuy nhiên giá phòng khá cao khi không có khuyến mãi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngô Ngọc Minh Châu 21/11/2016
Rất tốt
"Nhìn chung, Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt khiến chúng tôi rất thoải mái và hài lòng với chất lượng của biệt thự. Phòng không rộng lắm nhưng đủ để cho gia đình sinh hoạt, có ban công, cửa sổ để ngắm cảnh và hít khí trời. Điểm đặc biệt của Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt là các món ăn đa số tự làm, tự cung cấp từ thực phẩm trong vườn. Chúng tôi đi giữa cuối tháng 11 nhưng hồng vẫn còn nhiều, tự hái, có thể đem về tuỳ thích. Cám ơn bộ phận bếp hỗ trợ các bữa ăn ngon và tặng kèm các món như kem mít, một ít hồng chín đem về ăn... Những giúp đỡ của các chị, các em giúp gia đình rất thoải mái khi lưu lại nơi này.

Tuy nhiên, Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt chỉ phù hợp với những người thích không gian mát mẻ, vườn tược, muốn tránh xa sự đông đúc của phố xá. Những ai thích đi chợ Đà Lạt, hoặc ngại di chuyển thì Chudu24 nên cân nhắc khi tư vấn cho khách hàng vì từ biệt thự đến chợ Đà Lạt khoảng 3 - 4 km. Riêng gia đình mình thì hoàn toàn hài lòng vì không gian yên tĩnh, phù hợp nghỉ dưỡng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời