Gửi Chudu24 bởi Chị Tuyến

Khách sạn The Coast
300A Phan Chu Trinh, phường 2, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.4 /10
120 đánh giá

120 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Tuyến 12/11/2012
Gửi Chudu24
"Trước hết rất cảm ơn Chudu24 đã nhiệt tình book phòng giùm mình rất nhanh chóng, chỉ sau khi gọi điện 3 giờ là đã có vé cầm trên tay. Về khách sạn thì vấn đề phòng rất tốt, chỉ tiếc ăn sáng hơi dở, Vũng Tàu nổi tiếng cà phê ngon nhưng cà phê khách sạn lại dở, thua 1 số khách sạn bình thường khác"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen Ngoc Huong 31/10/2012
The Coast hotel
"Nhân viên phục vụ tốt tuy nhiên hệ thống máy lạnh chưa được tốt lắm cộng với dịch vụ truyền hình cáp không tốt nên chỉ có thể đánh giá là bình thường thôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms Giàu 15/10/2012
The coast Vũng Tàu
"Đây là lần đầu ở đây, theo mình thì phòng ốc và dịch vụ bình thường, riêng thức ăn sáng quá nghèo nàn, không ngon miệng, bãi đậu xe không có phải đậu xe trên lề đường, mình chọn phòng có seaview nhưng chỉ nhìn thấy biển một chút ( phải cố gắng mới thấy).
theo mình đánh giá chỉ đạt mức 2**"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms.ThienThao 20/09/2012
Khách sạn rất tốt tại Vũng Tàu tôi từng lưu trú.
"Tôi đã đến Vũng Tàu nhiều lần và cũng đã ở rất nhiều khách sạn khác nhau trong nội thành. May mắn thay, lần này tôi đã chọn khách sạn Coast để nghỉ lại trong chuyến công tác Vũng Tàu. Ở đây tôi đã nhận được sự phục vụ rất tốt với những điều tuyệt vời mà tôi sẽ không bao giờ quên được.
Khách sạn này là khách sạn 3 sao, nhưng chất lượng dịch vụ, tiện nghi, phòng ốc, hệ thống nhân viên...hoàn toàn xứng với tiêu chuẩn 4 sao và hơn thế nữa. Từ khách sạn không chỉ được ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài với một không gian bao la của trời và biển, mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp bất tận của những ngọn đồi. Khách sạn nằm sát biển, chỉ mất 5 phút để đi bộ tới bãi biển. Mọi thứ còn lại thì hoàn hảo.


"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Hương 22/08/2012
Khách sạn tốt
"Đây là lần thứ 2 mình ở khách sạn. nhân viên thân thiện và nhiệt tình, là những cô phục vụ ở lầu 5. mình và ông xã đều trí nếu quay lại mình vẫn sẽ chọn The coast"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời