Rất tốt bởi Phạm Văn Hưng

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
79 đánh giá

79 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Phạm Văn Hưng 02/07/2019
Rất tốt
"Vị trí của Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa rất đẹp, cảnh quan tuyệt vời, bãi biển sạch. Rất hợp lí về giá, ăn sáng ngon, phục vụ tốt. Nếu bạn nào chuẩn bị đi nghỉ nên chọn resort này, quá tốt với mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phạm Quỳnh Giao 01/07/2019
Rất tốt
"Nhìn chung mọi thứ ở Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa đều rất tốt, khu villa nhiều cấy cối, bể bơi riêng khá rộng, đặc biệt ấn tượng với khu vệ sinh được thiết kế rất đẹp và sang trọng, thích nhất là villa tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, về đồ ăn thì có lẽ do chủ yếu phục vụ khách Tây nên đồ ăn không hợp khẩu vị lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hương Thu 30/06/2019
Tốt
"Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa gồm nhiều khu và vẫn đang tiếp tục được mở rộng. Ấn tượng nhất là hai hồ bơi rộng và bãi biển riêng trải dài, thoai thoải, phù hợp với trẻ nhỏ và những người không biết bơi. Bữa ăn tự chọn buổi sáng và tối không quá đa dạng nhưng ăn được. Phòng ngủ sạch sẽ, có đầy đủ các vật dụng cần thiết. Nhìn chung cơ sở vật chất của resort xứng đang với tiêu chuẩn 5 sao. Tuy nhiên, các bạn nhân viên nên được đào tạo chuyên nghiệp hơn, chú ý hơn đến những chi tiết nhỏ để xứng tầm với tiêu chuẩn 5 sao, chẳng hạn như việc mời nước khi khách nhận phòng, tích cực hơn khi phục vụ bữa ăn hay việc đưa khăn tắm ở bể bơi hay ngoài bãi biển chưa thật chuẩn mực như ở các khách sạn, resort 5 sao chuẩn quốc tế khác. Ngoài ra, resort cũng nên nghiên cứu để có cách kiểm soát khách hợp lý hơn thay vì bắt khách phải đeo một cái vòng tay có màu khác nhau để phân biệt khách ở các khu khác nhau - điều đó thực sự bất tiện. Dù sao, resort cũng là một điểm dừng chân hợp lý ở Nha Trang với mục đích nghỉ dưỡng, giá tiền vừa phải."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mai Hương 29/06/2019
Tốt
"Các dịch vụ tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa đều tốt ngoài việc dịch vụ xe điện tại resort hơi kém, xe điện ít, chờ đón lâu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hoàng Thị Thu Hương 27/06/2019
Bình thường
"Các hoạt động trong Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa chủ yếu phục vụ cho khách Nga. Ít khách Việt. Thiết kế bình thường. Ăn sáng và ăn tối không ngon, các món nước nêm mặn, tự phục vụ giống như 1 nhà ăn tập thể. Tuy nhiên với giá phòng rẻ tặng kèm nhiều dịch vụ thì phù hợp với các nhóm đi đông người, tiết kiệm chi phí."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời