Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Legend Sea Nha Trang - Cập nhật 05/2018

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
5 đánh giá

5 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hữu Khánh Hưng 07/05/2018
Tốt
"Tất cả tại Khách sạn Legend Sea Nha Trang đều tốt, ngoại trừ: Chất lượng đồ ăn sáng quá kém, ít món. Thái độ phục vụ của nhân viên chưa tốt (bảo vệ không hướng dẫn khách chỗ để xe, nhân viên không đến yêu cầu xách hành lý giúp khách, mặc dù điều này không quan trọng, nhưng phản ánh chất lượng phục vụ của khách sạn 4 sao)."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Hoàng Vỹ 10/08/2015
Tốt
"Khách sạn Legendsea Nha Trang tốt so với giá tiền."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Thanh 24/07/2015
Khách sạn Legendsea Nha Trang
"Vừa rồi gia đình mình chuyến đi nghỉ mát Nha Trang ông anh giới thiệu mình vào Khách sạn Legendsea Nha Trang. Gắn mác 4 sao, gia đình mình thuê 4 phòng nghĩ lại 4 đêm nhưng để cho mình quá thất vọng về khâu nhân viên. Khi gia đình mình trả phòng xuống tầng trệt lễ tân để thanh toán, nhân viên kiểm tra phòng xuống bảo cả 4 phòng đều thiếu mấy thứ linh tinh trong phòng bắt tôi phải bồi thường. Vì gia đình phải ra xe để còn kịp chuyến bay cho nên phải chấp nhận mức bồi thường như vậy."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phan Như Thảo 30/04/2015
Dịch vụ của Khách sạn Legendsea Nha Trang tốt
"Tôi đi du lịch cùng gia đình đã vui mà được phục vụ chu đáo như này là quá ok, chắc tại Khách sạn Legendsea Nha Trang mới khai trương nên giá mới ưu đãi thế này, giá cả khá tốt có kèm theo nhiều dịch vụ mình rất ưng ý, mùa hè được tắm hồ bơi ban đêm rất thú vị, nói chung điều kiện rất thỏa đáng với mình."
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Thái Kim Linh 19/03/2015
Khách sạn tốt.
"Nhìn chung mình có chuyến đi cũng vui, Khách sạn Legendsea Nha Trang nằm ngay khu phố Tây nên nhộn nhịp 24/24, muốn ăn gì chỉ cần xuống khách sạn là có. Vì mới xây nên phòng ốc sạch sẽ, nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Có hồ bơi nhưng nhỏ xíu chỉ đủ cho con gái mình nghịch nước thôi, đạp 2, 3 cái là hết hồ. Vì nằm trong phố tây và kế bên là quán bar mở nên ồn ào quá, 1,2h sáng vẫn hát hò um sùm."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời