Đánh giá Fusion Resort Cam Ranh bởi PHAM THI MY TRAN

Fusion Resort Cam Ranh
Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
4.3 /5
39 đánh giá

39 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


PHAM THI MY TRAN 05/05/2019
Đánh giá Fusion Resort Cam Ranh
"Fusion Resort Cam Ranh rất đẹp, nhân viên phục vụ cực kỳ thân thiện và nhiệt tình, thức ăn ngon nhưng chưa phong phú lắm (a la carte). Wifi quá yếu. Gia đình tôi nhất định sẽ quay trở lại nơi này để nghỉ dưỡng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Tran Thai Anh Thu 31/01/2019
Đánh giá Fusion Resort Cam Ranh
"Fusion Resort Cam Ranh rất đẹp, tôi sẽ trở lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Như Ngà 25/03/2018
Đánh giá Fusion Resort Cam Ranh - Miễn phí Spa
"Gia đình tôi đã có những ngày thư giãn khi ở Fusion Resort Cam Ranh - Miễn phí Spa, resort thiết kế rất đẹp mắt, tôi bị mê mẩn bồn tắm của Fusion: lơ lửng, tinh tế. Villa siêu đẹp, nhân viên siêu dễ thương và chuyên nghiệp. Tôi thích mọi thứ thuộc về nơi này. Cảm ơn em Lê Thanh Như Chudu24 đã hỗ trợ tôi nhiệt tình ❤️."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ngô Tấn Thị Mỹ Linh 01/08/2017
Fusion Resort Nha Trang
"Fusion Resort Nha Trang - Miễn phí Spa thiếu nhân lực nên khi đến không thấy bell, lễ tân ra chào khách, tự xách hành lý lên sảnh. Nhân viên trả lời điện thoại được đánh giá 1 sao. Thức ăn không đạt chuẩn và không được vệ sinh ( có sâu trong rau sống & cá bị ươn trong lẩu ) ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Đánh giá khách sạn- 08/08/2017
Chào chị Linh, Về trường hợp Fusion Resort Nha Trang - Miễn phí Spa thiếu nhân lực nên khi đến không thấy bell, lễ tân ra chào khách, tự xách hành lý lên sảnh. Nhân viên trả lời điện thoại được đánh giá 1 sao. Em xin đại diện khách sạn xin lỗi chị và vấn đề này, do chị Linh đến resort từ sớm, trước thời gian check in của resort, nên không may tại thời điểm chị đến, nhân viên của resort không đủ nên không hỗ trợ kịp thời cho chị nhưng bên resort đã hỗ trợ cho chị nhận phòng sớm miễn phí lúc 10h30 ạ. Còn về trường hợp thức ăn không đạt chuẩn và không được vệ sinh (có sâu trong rau sống & cá bị ươn trong lẩu). Do Nhà hàng của resort không sử dụng hải sản tươi sống như các nhà hàng hải sản khác vì vậy đã chưa đáp ứng được như mong đợi của chị và bên em đã chủ động giảm giá trên hóa đơn của nhà hàng cho chị Linh. Đồng thời Resort bên em sẽ chú ý hơn nữa về vấn đề vệ sinh thực phẩm để không xảy ra những trường hợp như thế. Cảm ơn sự góp ý của Linh và hy vọng chị Linh vẫn tiếp tục lựa chọn Fusion resort Nha Trang cho lần nghỉ dưỡng sau.
Tran Thi Van Uyen 13/07/2017
Đánh giá Fusion Resort Nha Trang - Miễn phí Spa
"Mình rất hài lòng Fusion Resort Nha Trang - Miễn phí Spa
1/ Phòng rộng đẹp - khung cảnh ăn hình
2/ Nhân viên vui vẻ nhiệt tình
3/ Điểm cộng cho dịch vụ tặng thêm: spa (do không có thời gian nên chỉ có làm được facial. Mình muốn gộp nhưng nhân viên bảo không được) miễn phí thức ăn cho trẻ em từ 0-6t và 50% off cho 6-12t nhưng hôm nhận phòng bạn nhân viên không nói cho minh biết nên mình chỉ dùng có 1 lần... nên hơi tiếc
4/ Vị trí: bãi biển đẹp nhưng ít khắch tắm nên khung cảnh hơi hoang vắng. Do ở khu Cam Ranh nên chỉ ăn ở khách sạn bên ngoai không có nhiêu nhà hàng hay quán ăn như Nha Trang và cũng không ngon.
5/ Ăn sáng: ít món nhưng bù lại chất lượng có điều nên thay đổi mỗi ngày. Nhà hàng ăn tối tạm được (beefsteak gọi M nhưng làm Well)
6/ Không có nhiều khu vui chơi cho trẻ em, trẻ có mỗi trò cầu trượt nước - hồ bơi không đẹp"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời