Công tác 3 ngày tại Khách sạn Ánh Dương 2 Đà Nẵng bởi Bùi Anh Khánh

2713rating
21 Hà Bổng, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí
7.6 /10
5 đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Bùi Anh Khánh 04/01/2016
Công tác 3 ngày tại Khách sạn Ánh Dương 2 Đà Nẵng
"Khách sạn Ánh Dương 2 Đà Nẵng phòng óc rât tốt, nhân viên thân thiên và rất xinh. Phù hợp với giá tiền."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Văn Công 04/01/2016
Tốt
"Khách sạn Ánh Dương 2 Đà Nẵng vị trí tốt, gần biển. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Tuy nhiên phòng có một số lỗi cần chỉnh sửa như: khóa cửa sổ, khóa của nhà tắm (vệ sinh) hỏng...Nhìn chung với giá cả như vậy tôi thấy hợp lý, và tôi thấy hài lòng sau chuyến đi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lai Hoang Ha 03/12/2015
Khách sạn Ánh Dương 2 Đà Nẵng Vị trí tốt, phòng ốc sạch sẽ
"Khách sạn Ánh Dương 2 Đà Nẵng Khách sạn Ánh Dương 2 Đà NẵngMình chỉ ở đây một đêm, vì đi phượt với nhóm bạn nên chỉ cần chỗ ngủ sạch sẽ, chọn Ánh Dương 2 vì đang có giá khuyến mại mùa thấp điểm. Nhưng phòng quá tốt so với mong đợi, nhà tắm rộng rãi thoáng, giường nằm thoải mái, view phòng nhìn ra biển phía xa xa, vị trí trung tâm. Nhân viên thân thiện. Duy chỉ có pass wifi không dán trong phòng nên khuya về lười xuống hỏi. Khách sạn nên dán pass wifi ở vị trí đầu giường ngủ để khách dùng cho dễ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Bình 17/06/2015
Bình thường
"Nhìn chung thì Khách sạn Ánh Dương 2 Đà Nẵng tạm được.
Ưu điểm: gần biển, đi bộ vài bước là tới. Xung quanh có nhiều quán ăn hay hay. Chủ khách sạn khá thân thiện, tử tế.
Nhược điểm: Phòng không có cửa sổ (do tôi đặt phòng giá rẻ), trong phòng có 2 hộp sữa tắm và dầu gội đầu thì hộp sữa tắm hết sạch! Dọn phòng mấy lần nhưng không thấy ai bổ xung thêm vào! Nhân viên lễ tân có 2 bạn khá xinh. 1 bạn thì Ok, 1 bạn mình thấy làm việc không tập trung lắm... Hôm về nhà mình để quên CMND tại đấy suýt nữa thì nhỡ chuyến bay. Lúc làm thủ tục trả phòng giá mà bạn ấy check lại xem khách còn để giấy tờ gì để trả lại cho khách thì tốt biết mấy."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phạm Thị Hải 22/04/2015
Khách sạn Ánh Dương 2 Đà Nẵng
"Hài lòng với Chudu24. Giá niêm yết của Khách sạn Ánh Dương 2 Đà Nẵng là 330/phòng đôi nhưng các bạn đã đặt cho mình giá 200k/phòng đôi. Tuy phòng hơi nhỏ, không có tủ lạnh, bình đun nước nhưng với giá phòng như thế thì ok. Khách sạn ngay gần biển, đi bộ qua đường là đến. Gần trung tâm thành phố. Xung quanh rất nhiều quán ăn để chọn lựa. Nhân viên cần thân thiện hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời