Dịch vụ tốt bởi Huynh Minh Tuan

Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
62 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.2 /5
323 đánh giá

323 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Huynh Minh Tuan 23/06/2014
Dịch vụ tốt
"Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa, Phú Quốc tốt, chất lượng dịch vụ tốt. đáng để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên ăn sáng hơi ít món, cần phải cải thiện hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Hồng Ngọc 16/06/2014
Tốt
"Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa có bãi biển và bể bơi đẹp, các dịch vụ thuận tiện, nhân viên lịch sự và nhẹ nhàng. Có xe đưa đón sân bay. Vợ chồng tôi đi 2 người thấy rất dễ chịu và thoải mái. Từ khách sạn ra chợ đêm cũng gần, đi bộ khoảng 10-15 phút. Phòng hơi bé và cũng có từ lâu nên phong cách hơi xưa. Tuy nhiên, trên hết vẫn là sự hài lòng và vui vẻ. Cảm ơn bạn Thuỷ ở Chudu24 đã giúp chúng tôi đặt ks."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Thi Thao Anh 10/06/2014
Chất lượng phục vụ rất tốt
"Mình đã có một kì nghỉ tại Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa, Phú Quốc thoải mái và thật sự hài lòng với chất lượng và phong cách phục vụ của toàn bộ nhân viên trong resort. Khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em nhiều, nên hai nhóc nhà mình thích thú lắm. Hồ bơi vệ sinh, an toàn. Nhà hàng ngon và hợp khẩu vị. Resort nằm ngay trung tâm, buổi chiều mướn xeđạp của resort đi lang thang, cả nhà vô cùng thích thú. Cám ơn Chudu24 rất nhiều."
5/5

  Trả lời
Pham My Hanh 06/06/2014
Lựa chọn số 1
"Tôi rất hài lòng khi đặt Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa, Phú Quốc. Phòng đẹp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Nếu có dịp quay trở lại, thì resort này sẽ là lựa chọn số 1 của tôi."
5/5

  Trả lời
Ms Nguyen Dieu Linh 09/06/2014
Phòng đẹp
"Nếu năm sau gia đình có đi du lịch cũng sẽ chọn Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa, Phú Quốc. Cám ơn Chudu24. Phòng đẹp, sạch sẽ, view đẹp, nhân viên nhiệt tình, thân thiện"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời