Sài Gòn Phú Quốc thật tuyệt bởi Nguyễn Tú Anh

Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
62 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.2 /5
323 đánh giá

323 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Tú Anh 10/07/2015
Sài Gòn Phú Quốc thật tuyệt
"Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa có một vị trí rất thuận tiện để khách có thể đi lại thăm quan trung tâm Phú Quốc. Gia đình tôi cảm thấy rất thích thú và thoải mái khi ở đây. Cảm ơn toàn bộ nhân viên khách sạn đã tạo cho gia đình chúng tôi có một kỳ nghỉ thật dễ chịu ở đây. Đặc biệt, cảm ơn em Phúc bên công ty Chu Du 24 đã giúp đỡ đặt phòng cho gia đình chúng tôi và tạo mọi điều kiện thuận lợi để chúng tôi có một chuyến đi nghỉ thật vui vẻ thoải mái. Nếu có quay lại Phú Quốc chắc chắn gia đình tôi sẽ nhờ Chu Du 24 đặt phòng ở khách sạn Sài Gòn Phú Quốc."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Hoàng Việt Nga 02/07/2015
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
"Mọi thứ ở Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa rất tốt. Nhân viên lễ tân thiếu chuyên nghiệp. Khi khách trả phòng không niềm nở và không chào khách hẹn gặp lại. Nhân viên bảo vệ kiệm lời không niềm nở. Nhân viên hồ bơi chả mấy khi có mặt ở hồ bơi. Nói chung phòng ốc bãi biển rất đẹp. Chỉ có nhân viên cần dào tạo bài bản hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Thanh Thiên Kim 28/06/2015
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
"Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa có vị trí đẹp. Phòng sạch , view đẹp. Tuy nhiên, nhân viên resort không ổn, ban giám đốc cần quản lý chặt chẽ hơn, như :
- Khi ngồi bàn ăn buffet sáng, tôi nói với nhân viền là tôi cần xịt muỗi dưới gầm bàn vì tôi bị muỗi chích vài đốt. Nhưng đến lúc tôi ăn xong bữa sáng vẫn không thấy ai xịt muỗi.
- Nồi luộc trứng bị chạm điện, chồng tôi bị điện giựt, báo với nhân viên, nhưng sau 20 phút đến khi quay lại để thử lấy trứng thì vẫn bị giựt như cũ, không ai quan tâm đến lời cảnh báo.
- Khi chúng tôi ra ngoài, vali có giấu hiệu bị lục, xáo trộn đồ đạc, khoá vali nhỏ bị cạy, chúng tôi không mất gì vì không để đồ có giá trị trong vali.
- Nhân viên resort giới thiệu cho chúng tôi một số dịch vụ mua bên ngoài rẻ hơn resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nghiem Thi Mai Trang 23/06/2015
Gia Đình
"Địa điểm của Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa thuận tiện cho việc đi lại"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thanh Hương 21/06/2015
Đánh giá dịch vụ của Chudu24 và Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
"Cám ơn Chudu24 đã giúp chúng tôi có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa. Gia đình chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại nơi đây và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24 cũng như tại khách sạn này nếu có cơ hội quay trở lại Phú Quốc."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời