Resort đẹp,nhiều không gian xanh,sát biển bởi Nguyen Huy Phu

Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
62 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.2 /5
323 đánh giá

323 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Huy Phu 30/09/2012
Resort đẹp,nhiều không gian xanh,sát biển
"Tôi đang làm điều hành du lịch Inbound tuy nhiên đây là lần đầu đặt phòng qua Chudu24 và có 1 vài đánh giá về dịch vụ SGN-PQ Resort khá tốt, nhiều không gian xanh
1/ Tiếp đón & transfer: Ngay từ sân bay chu đáo, nhiệt tình
2/Dịch vụ phòng: Chu đáo, tuy nhiên cần để ý hơn vì có thùng rác ngay cạnh cửa ra vào (có smell hơi khó chịu). Nên thay ga cho khách hàng hàng ngày chứ không nên để khách sử dụng lại.
3/Ăn sáng: Hơi nghèo nàn, chưa tương xứng với dịch vụ của Resort 4*.Phục vụ món ăn 24/24 tốt
4/Nhân viên: Thân thiện, hòa nhã
5/Dịch vụ extra: Gia đình chúng tôi mới chỉ có thời gian sử dụng dịch vụ xe đạp (free) tốt, các anh bảo vệ thân thiện.
6/Bãi tắm: Chắc không thể tắm vì sóng lớn, bể bơi sạch đẹp
Ngoài ra, Resort nên có thông báo trước với khách hàng nếu dịch vụ offer nào cho khách đang trong quá trình renovation - mặc dù Gia đình Tôi lưu trú vào dịp Trung thu nhưng Resort không có activities nho nhỏ nào cho các cháu (khu vui chơi dành cho trẻ em trên Brochure có nhưng lại đang bị phá đi, dành cho làm việc khác)
Tóm lại, nếu có dịp quay lại Tôi vẫn muốn chọn Sài Gòn-Phú Quốc và mong muốn Resort hoàn thiện mình hơn để đón tiếp & phục vụ khách hàng chu đáo, nâng cao tầm thương hiệu của SGN tourist Corp ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms Cẩm Phương 25/09/2012
Kỳ nghỉ từ 21 đến 23/09/2012
"Tôi có một vài đánh giá sau:
1. Đèn trong phòng tối quá, toàn là đèn vàng nên không thấy rõ ví dụ : trang điểm nhìn không rõ hay ngắm gương soi (vì mấy người ở cùng nhau toàn là nữ)
2. Tôi được bố trí ở phòng gần hồ bơi (đúng yêu cầu) nhưng ở cuối khu resort nên vừa buồn vừa sợ (do đến đây lần đầu nên không biết rõ vị trí)
3. Ăn sáng ở Resort nói chung la không phù hợp khẩu vị của người Việt (toàn món Tây) => nên có nhiều menu cho ngươi Việt
4. Biển ở Resort mùa này không tắm được (sóng to) => rút kinh nghiệm không đi vào tháng này
5. Nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo.
6.Nhân viên bên Chudu24 cũng rất nhiệt tình và vui vẻ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms Thy 07/09/2012
Đánh giá khách sạn
"Chúng tôi đăng ký phòng 2 người cho những ngày trăng mật, nhưng khi nhận phòng lại ở phòng có 2 giường đơn ghép lại với nhau. Tôi đã ở nhiều khách sạn nhưng chưa thấy có trường hợp nào như vậy. Đây là góp ý của tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Lê Tiến Dũng 04/09/2012
Góp ý "Dịch vụ khách hàng"
"Trước hết gia đình chúng tôi chân thành cảm ơn Chudu24 đã thể hiện sự Uy Tín- Chu Đáo đối với khách hàng. Sự thật thì trước kỳ nghỉ Lễ 2/9 tôi có phần lo lắng không biết đặt phòng qua Chudu24 có đảm bảo không, khi nhận phòng có bị tranh chấp gì không và có bị phía khách sạn yêu cầu trả thêm chi phí nào khác không? Nhân viên phụ trách khách hàng của Chudu24 đã rất tận tình khi chủ động liên hệ và báo trước sẽ có sự đón tiếp từ phía khách sạn tại sân bay để gia đình chúng tôi an tâm. Chân thành cảm ơn!

Còn về phía Sài Gòn Phú Quốc Resort thì gia đình chúng tôi thật sự Cảm Mến và Trân Trọng. Dịch vụ đón đưa của Resort chu đáo, nhân viên hòa nhã dễ mến. Chúng tôi không có lời chê nào đối với dịch vụ phòng. Thức ăn mà quý Resort phục vụ rất ngon và phong cách phục vụ cũng nhẹ nhàng tạo được sự thoải mái cho gai đình tôi. Nhân viên nhà hàng tiệc Buffet tối thân thiện chu đáo, chúng tôi rất thích và rất thoải mái như giao tiếp với chính người thân của mình. Điều thú vị nữa là khi trả phòng, trong lúc chờ đợi vì thấy gia đình chúng tôi có cha mẹ già nên nhân viên đã mời ba mẹ tôi vào phòng nằm nghỉ vì lo hai cụ mệt. Điều này đã nói lên tính chuyên nghiệp và Nhân Văn của quý công ty nhân viên của khu Resort thật sự đáng trân trọng. Cảnh quang của Resort thật sự đẹp lại rất sạch sẽ. Đêm về khuya từ cửa phòng nhìn ra biển tôi thấy quang cảnh thật trữ tình, thật lãng mạn! Chỉ riêng về điểm này vợ chồng tôi đã cảm thấy hài lòng với chặng đường mình đã trải qua.

Đợt Lễ 2/9 năm nay có mưa to vào buổi sáng và chiều tối nhưng rất mừng là mưa đã không kéo dài và cũng không làm gián đoạn chương trình tham quan Bắc Đảo của chúng tôi. Rất tiếc là thời gian nghỉ lễ không thể kéo dài nên phần tham quan Nam Đảo chúng tôi dành lại cho lần sau vậy. Hy vọng ở lần kế tiếp gia đình tôi lại đến với các bạn- Sài Gòn Phú Quốc Resort. Chân thành cảm ơn vì tất cả!

Trân trọng vì Quý công ty đã có tinh thần cầu thị."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Lý Thị Kim Ngọc 04/09/2012
Khách Sạn Sài Gòn Phú Quốc
"Khách sạn đẹp, nhân viên nhiệt tình"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời