Rất tốt bởi Lê Mỹ Hạnh

276rating
42 Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
397 đánh giá

397 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Mỹ Hạnh 20/03/2017
Rất tốt
"Thật là một kỳ nghỉ tuyệt vời nếu loại bỏ những chi tiết nhỏ nhỏ. Mình ước được ở Khách sạn Ngọc Lan lâu rồi. Có lẽ dịp này vắng khách và có lẽ nhờ sự hỗ trợ của Chudu24 nên nhà mình mới có dịp được ở Khách sạn Ngọc Lan với mức giá phù hợp với "hầu bao" nhà mình như thế.
Yêu làm sao cái màu tím của Khách sạn Ngọc Lan, từ những vật dụng nhỏ nhỏ trong phòng tắm đến cái ghế trong phòng ăn điểm tâm. Buổi sáng thức dậy, đứng nhìn xuống dưới hít thở không khí trong lành, chẳng thể nào quên được.
Bên cạnh đó, lễ tân, dọn phòng, phụ mang hành lý... ai cũng dễ thương, thái độ lịch sự, nhã nhặn, phong cách làm việc nhanh, chuyên nghiệp.
Thích lắm, thích đến 99.8%. Mong sẽ có nhiều dịp đến nghỉ tại Khách sạn Ngọc Lan.
Cám ơn Khách sạn Ngọc Lan, cám ơn Chudu24."
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Bùi Quốc Việt 10/03/2017
Tốt
"Khách sạn Ngọc Lan vị trí rất tốt, gần chợ, đi lại thuận tiện, nhân viên nhiệt tình. Điểm trừ là tường hơi mỏng, khách đi hành lang nói trong phòng nghe rõ và đồ ăn sáng không đa dạng."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Chi + Bùi Nguyễn Ngọc Anh 01/03/2017
Tốt
"Hôm trước 2 vợ chồng lên Đà Lạt chụp ảnh cưới, chưa biết tìm khách sạn nào để ở thì được chị bạn giới thiệu và book phòng bên Khách sạn Ngọc Lan. Lúc đầu thì cũng không có hi vọng gì lắm vì chỉ ở tạm 2 đêm nên cũng không yêu cầu gì cao ở khách sạn nhưng khi đến nơi và nhận phòng thì đặc biệt ấn tượng về cơ sở vật chất của khách sạn. Chất lượng rất tốt, nhân viên lễ tân rất thân thiện và nói chuyện lịch sự, nhân viên dọn phòng cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình chu đáo và tôi nhận thấy có sự cố gắng tối đa trong việc hạn chế di chuyển đồ đạc của khách trong phòng nên tôi đánh giá rất cao việc này. Sau 2 ngày ở tại khách sạn và quay trở về TP. HCM, vợ chồng tôi thấy rất thoải mái và vui vẻ. Xin cảm ơn Khách sạn Ngọc Lan đã nhiệt tình phục vụ."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Bùi Thị Ngọc Thủy 20/02/2017
Tốt
"Khách sạn Ngọc Lan phù hợp cho kỳ nghỉ ngắn ngày."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Tường Vân 13/02/2017
Rất tốt
"Khách sạn Ngọc Lan rất tốt, phục vụ chu đáo, sạch sẽ. Vị trí đẹp, thuận lợi. Sẽ ở tại khách sạn này nếu tới Đà lạt lần sau."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời