Khách sạn Ngọc Lan bởi Ms ,Nguyễn Thị Vân

Khách sạn TTC Ngọc Lan Đà Lạt
42 Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
393 đánh giá

393 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms ,Nguyễn Thị Vân 07/06/2011
Khách sạn Ngọc Lan
"Khi đặt phòng tại khách sạn Ngọc Lan.Chúng tôi rất hài lòng về phục vụ cũng như dịch vụ,phục vụ khách hàng.
Cam ơn Chudu24.Qua dịch vụ này mà chúng tôi có thể lựa chọn được những khách sạn tốt qua mạng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hoang 04/06/2011
Dịch vụ tốt
"Khách sạn đẹp ở gần trung tâm tiên cho đi lại. Chất lượng dịch vụ ở đây khá tốt. Nhân viên hòa nhã, phục vụ tận tình. Tôi có quên một cuốn sách tại khách sạn. Khách sạn đã chuyển miễn phí về tận hà Nội mặc dù tôi có yêu câu chuyển sách và người nhận trả tiền.

Nếu lần sau có đi Đà Lạt định tôi sẽ đến Ngọc Lan ở tiếp"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
chị Ty 03/06/2011
Đánh giá Ngọc Lan: nhân viên thiếu chuyên nghiệp
"Không khí ở Đà Lạt luôn khiến tôi cảm thấy dễ chịu, nên mỗi lần làm việc căng thẳng tôi đều lên Đà Lạt để thư giãn. Chọn ở khách sạn Ngọc Lan nhưng cũng cần chọn lựa đúng phòng, có một hướng phòng hướng ra sân thượng nhà dân nên cần nhờ tiếp tân tư vấn kỹ hơn. Phục vụ tốt và luôn sẵn khăn tắm. Nơi đây không yên tĩnh tại nằm gần con đường lớn, xe cô chạy suốt ngày, buổi tối nhạc ở quầy bar còn rất ồn đang ngủ mà giật mình tỉnh. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhưng chưa chuyên nghiệp, là phục vụ ở quầy bar, cũng có ít loại rượu để chọn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mộng Sương 24/05/2011
Xứ sở ngàn hoa
"Khách sạn ở đây không có máy lạnh, nếu thấy nóng thì gọi xuống tiếp tân, họ sẽ mang quạt lên. Nhưng không vấn đề gì với tôi vì thời tiết ở Đà Lạt lúc nào cũng mát mẻ, và se lạnh vào ban đêm. Các dịch vụ và phòng ốc ở đây giá cả rất phù hợp. Không hối tiếc khi book phòng ở đây. Phòng tôi có view hướng ra hồ đẹp, thơ mộng. Buổi tối ở đây yên tĩnh và có thể đi dạo chợ Đà Lạt. Khách sạn thích hợp cho những ai có ý định đi hưởng tuần trăng mật. Lên xứ sở ngàn hoa, ở Ngọc Lan tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời, may mà tôi đã không bỏ lỡ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Thanh Nhàn 11/05/2011
Cà phê Tùng
"Nhìn những vườn rau, vườn hoa dọc đường đến ngoại ô Tp.Đà Lạt thật thích mắt. Những người nông dân sẵn sáng chỉ cho khách tham quan đây là loại, hoa gì, rau gì, ăn như thế nào, rồi được trổng ra sao. Tôi thật sự rất ấn tượng về hoa bất tử, tìm hiểu về các loài hoa cũng là sở thích của tôi. Về khách sạn, tôi không có gì phải phàn nàn: nằm ở vị trí thuận lợi nên dễ tham quan những địa danh nổi tiếng của Đà Lat trang thiết bị tốt, phục vụ chu đáo nhân viên hòa nhã, niềm nở món ăn có thể ăn ở bên ngoài vì gần khách sạn có nhiều nhà hàng với nhiều món ăn ngon. Tôi thích là buổi tối đi uống cà phê ở Đà Lạt, trang trí ở những quán cà phê này rất đặc biệt, lạ, đẹp hiếm thấy ở những nơi khác. Hãy ghé thử quán cà phê Tùng để trải nghiệm những điều thú vị, nghe đâu cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn cũng đã từng đến đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời