Đánh giá Khách sạn Ngoc Lan Dalat bởi Đỗ Xuân Thái

Khách sạn TTC Ngọc Lan Đà Lạt
42 Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
392 đánh giá

392 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Xuân Thái 10/08/2011
Đánh giá Khách sạn Ngoc Lan Dalat
"Khách sạn phục vụ tốt, các món ăn tạm được, không ngon lắm, cần bổ sung thêm nhiều món rau Đà Lạt.
Tuy nhiên, do thời tiết Đà Lạt không được lạnh lắm nên mở cửa thì bị tiếng ốn ngoài đường làm khó ngủ, đóng cửa thì hơi bị nóng.
Các mặt còn lại thì đều rất tốt!
Cám ơn Chudu24 và khách sạn Ngọc Lan nhiều!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vũ Xuân Khôi 12/07/2011
Đánh giá khách sạn Ngọc Lan-Đà Lạt
"Gia đình chúng tôi ở khách sạn này 2 đêm. Với mức giá hợp lý, khách sạn đã là một lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của chúng tôi:
1. Vị trí trung tâm (cách chợ Đà Lạt vài phút đi bộ).
2. Trang tri nội, ngoại th&acirćt hài hòa với màu sắc tím, trắng cùng đá hoa và ánh đèn vàng tạo cảm giác &acirćm cúng ngay từ khi chúng tôi đ&ecirćn lễ tân. Phòng được trang bị đầy đủ. Yêu nh&acirćt chi&ecirćc gh&ecirć nằm gần cửa sổ nhìn ra thành ph&ocirć mộng mơ nhưng tv lên thay LCD cho xứng tầm 4 sao, ăn sáng tự chọn không quá nhiều món nhưng ngon, hợp khẩu vị. Bữa ăn t&ocirći kèm theo booking 2 đêm r&acirćt t&ocirćt, ngon.
3. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

Vài lưu ý:
Các bạn nên đặt phòng tầng 3 (309 hoặc 311) hướng city view vì cửa sổ nhìn thẳng ra hồ, trung tâm thành ph&ocirć tuy hơi ồn nhưng cảm nhận được cuộc s&ocirćng và cảnh đẹp của Đà Lạt. Đừng l&acirćy phòng phía sau vì nhìn ra mái tôn nhà dân chán lắm.
N&ecirću bạn nào mu&ocirćn ti&ecirćt kiệm, không tính đ&ecirćn loại ks m&acirćy sao có thể gửi oto tại bãi ngay trước ks Ngọc Lan và liền kề đó có một loạt ks mini cho các bạn lựa chọn, n&ecirću không phải cu&ocirći tuần không cần đặt trước, phòng sạch sẽ, giá bằng phân nửa hay 1/3 giá Ngọc Lan.

Vũ Xuân Khôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Ngọc 12/07/2011
Khách sạn Ngọc Lan - Tuyệt vời
"Khách sạn rất gần trung tâm, nhìn ra hồ Xuân Hương rất đẹp. gia đình tôi rất hài lòng. Lần sau đi chắc chắn tôi lại đến đó ở"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Liên 20/06/2011
Đánh giá khách sạn Ngọc Lan
"Đà Lạt trước kia không khí trong lành hơn bây giờ nhiều. Con đường vô trung tâm thành phố Đà Lạt cũng không nhiều rác như bây giờ. Đà Lạt là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, mong rằng người dân có ý thức bảo vệ môi trường.
Về khách sạn Ngọc Lan, mọi thứ đều tốt phòng ốc, không gian khách sạn, bữa tối. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo. Ngoại trừ bữa ăn sáng hơi ít món chọn lựa. Ngọc Lan có vị trí rất thuận lợi và dễ tham quan chợ Đà Lạt cũng như những cảnh đẹp ở Đà Lạt. Tôi sẽ quay trở lại Ngọc Lan."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Trần Giang Mỹ 18/06/2011
Hồi âm đánh giá khách sạn Ngọc Lan
"Nói chung khách sạn Ngọc Lan mọi thứ đều được, nhưng khách sạn này xây dựng đã lâu không thấy từ bỏ, nên có cảm giác không được sang trọng lắm ( so với khách sạn 4 sao) thiết bị phòng tắm có cái bị hư, tivi quá nhỏ, không có tủ lạnh chỉ có tủ làm mát thôi"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời