Khách sạn Indochine Đà Lạt bởi Phạm Thị Liên

Khách sạn Indochine Đà Lạt
21B Khe Sanh, Phường 10, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.8 /10
17 đánh giá

17 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Liên 06/08/2015
Khách sạn Indochine Đà Lạt
"Mình cũng mới nghỉ mát hè vừa rồi và qua Chudu24 mình đã đặt phòng ở Khách sạn Indochine Đà Lạt. Phải nói là phòng ốc sạch sẽ, cách bố trí phòng hợp lý, khá là đẹp và trang nhã những không thiếu sự sang trọng, tinh tế. Về phần nhân viên thì khỏi phải nói, cực kỳ nhiệt tình và thân thiện nhé lại còn dễ thương nữa chứ. Phải cảm ơn Chudu24 đã giúp mình và gia đình có một kỳ nghỉ thật thoải mái và thú vị. Nếu lần sau đến Đà lạt định mình sẽ chọn Indochine làm chỗ nghỉ. Đặc biệt là giá phòng rất hợp lý nhé. Cảm ơn Chudu24 và khách sạn Indochine nhé. Hẹn gặp lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Minh Nguyệt 06/08/2015
Khách sạn tuyệt vời
"Khách sạn Indochine Đà Lạt thiết kế rất đẹp, nội thất mới, tiện nghi đầy đủ, view đẹp, giá cả hợp lý. Nhân viên nhiệt tình và rất dễ thương. Khách sạn Indochine là lựa chọn tuyệt vời khi đến Đà Lạt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Minh Phạm 06/08/2015
Khách sạn Indochine Đà Lạt
"Tôi đã từng ở Khách sạn Indochine Đà Lạt, nhân viên phục vụ ở đây phục vụ rất nhiệt tình, phòng ốc đẹp, bố trí rất hợp lý, điều làm mình cảm thấy tuyệt là khi trọ ở khách sạn mình cảm thấy rất thoải mái, mọi thứ mệt nhọc ở cuộc sống hàng ngày đều tiêu tan hết"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Thị Bích Thảo 03/08/2015
Cám ơn Chudu24
"Khách sạn Indochine Đà Lạt nằm ở 1 vị trí khá xa trung tâm nên việc di chuyển đi lại khá khó khăn, đường Khe Sanh là đường đèo tuy nhiên ks nằm cũng không sâu nên đường ko khó đi lắm.
Khách sạn sạch sẽ, nhân viên thân thiệt, nhưng chả biết nhà mình xui hay sao mà đi đúng ngày mất điện, rồi nước nóng lúc có lúc không, lúc có thì phải chờ hơn 10p mới có.
Đồ ăn tạm được.
Không biết phải do mình đặt phòng muộn hay sao mà ở phòng dứoi tầng G, hơi bí không khí."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Lê Bích Thủy 28/07/2015
Sạch sẽ nhưng cách âm quá kém
"Mình book 3 đêm tại Khách sạn Indochine Đà Lạt, không biết có phải do mình mua voucher giảm giá của Chudu24 nên vợ chồng mình được cho ở phòng tại tầng hầm, ngay đối diện cầu thang nên quá ồn ào, thường xuyên bị quấy rầy vào lúc sáng sớm do có đoàn khách nào đó ở tầng trệt, cứ mỗi buổi sáng họ thức dậy là tụ tập lại, mở cửa phòng nói chuyện ồn ào đến mức lồng lộng vào phòng mình, 3 buổi sáng sớm liên tục, kéo dài cứ khoảng 15" một cuộc nói chuyện như thế, và ít là 2 cuộc trong 1 buổi sáng. Mình phản ảnh với lễ tân thì được lễ tân xin lỗi thay khách và nói mình thông cảm dùm vì các cô chú ấy sáng 5h đã thức rủ nhau đi tập thể dục rồi về ăn sáng, thế là vợ chồng mình phải chịu trận, potay.com. Cái phòng của mình chỉ cần có người đi qua lại, nói chuyện là vang hết cả phòng tiếng nói, tiếng bước chân, quá mệt.
Thái độ lễ tân và nhân viên khách sạn thì rất dễ thương, hiền lành nhưng không thể giúp mình giải quyết tiếng ồn, nếu khách sạn giải quyết được việc này thì sẽ tốt hơn. Giá nhà hàng và dịch vụ giặt ủi khá cao so với tiêu chuẩn 3 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời