Khách sạn đẹp và nhân viên thân thiện bởi Mr Giang

Khách sạn Sài Gòn Hạ Long
168 Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
73 đánh giá

73 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr Giang 17/08/2011
Khách sạn đẹp và nhân viên thân thiện
"Khách sạn Sài Gòn Hạ Long khá đẹp mặc dù không còn mới nhưng phòng nghỉ rộng rãi, tiện nghi.
Tuy nhiên buffet sáng ít món."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hiền 15/08/2011
Chất lượng dịch vụ tốt
"Tôi đã sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Sài Gòn Hạ Long. Theo ý kiến của tôi, khách sạn đẹp, nội thất đẹp, vị trí trung tâm khu du lịch nên rất tiện lợi cho việc thăm quan ngắm cảnh. Nhà hàng Paranoma trên tầng 14 có view rất đẹp. Booking qua Chudu24 nhanh chóng và có ưu đãi. Nói chung, tôi cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Xuân 20/06/2011
Tiếp tân không thân thiện
"Tôi có một cảm tình đặc biệt với Hạ Long, khoảnh khắc đi thuyền trên sông ngắm vịnh tạo cho tôi cảm giác khó tả, có lẽ đó là điều mà tôi nhớ trong chuyến đi này. Quê nội tôi ở Quảng Ninh nhưng nội tôi vô nam sinh sống từ khi ba tôi chưa ra đời, và tôi cũng không còn họ hàng nào ở Quảng Ninh.
Lần này tôi đến Hạ Long để du lịch và đã ở tại khách sạn Sài Gòn Hạ Long. Khách sạn không có gì đặc biệt, nhưng mọi thứ vẫn chấp nhận được. Nhưng cô nhân viên ở quầy tiếp tân không thân thiện, khi tôi yêu cầu thêm nước uống ở phòng tôi, mặt cô rất khó chịu.
Hy vọng có dịp trở lại Hạ Long lần nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nhật Hạ 06/06/2011
Sài Gòn Hạ Long
"Phong cảnh đẹp, không khí trong lành. Phòng rộng, tiện nghi tốt. Món ăn chế biến công phu và hợp khẩu vị của tôi. Nhưng tôi không thể hài lòng về nhân viên của khách sạn. Khi tôi đứng ở hồ bơi, tôi yêu cầu nhân viên khách sạn cung cấp khăn tắm cho tôi, nhân viên này chạy đi nói năm phút sau mang lại, nhưng tôi chờ hoài chẳng thấy đâu, vừa bực mình vừa lạnh tôi trở về phòng người ướt nhẹp. Tôi nghĩ khách sạn cần training lại tác phong phục vụ du khách chứ đừng để tình trạng này lặp lại với du khách khác, mong rằng &ldquocon sâu đừng làm rầu nồi canh&rdquo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nam, Hà Nội 26/05/2011
Sẽ không book ở đây
"Lần đầu tiên đến Sài Gòn Hạ Long, nhưng khách sạn không để lại nhiều ấn tượng tốt trong tôi. Đầu tiên về cơ sở vật chất tạm ổn, nhưng phòng cách âm không tốt ở trong phòng mà còn nghe tiếng ồn ở bên ngoài. Tôi không thích kiểu thiết kế của khách sạn. Thứ hai về nhân viên, họ nhiệt tình, phục vụ chu đáo, nhưng chẳng thấy nụ cười nào trên môi. Mặt lúc nào cũng khó đăm đăm. Gây mất cảm tình với du khách. Thứ 3 về món ăn, không hợp khẩu vị. Thiếu nhiều dịch vụ phục vụ khách. Sẽ ở khách sạn khác khi đến Hạ Long."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời