Rất tốt bởi Nguyễn Đức Vinh

2891rating
Đảo Rều, phường Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
202 đánh giá

202 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đức Vinh 23/01/2017
Rất tốt
"Nhân viên Vinpearl Hạ Long Bay Resort rất thân thiện với khách hàng, phục vụ chu đáo. Tại nhà hàng ăn nhân viên rất nhiệt tình, chúng tôi không nhớ hết tên nhân viện phục vụ ở đây nhưng chúng tôi thấy cô nhân viên tên Ánh phục vụ rất tốt, niềm nở và thân thiện với khách hàng, và anh nhân viên tên Phương phục vụ cũng rất nhiệt tình. Đồ ăn ngon, phong cảnh đẹp, chỉ có điều không được hài lòng là chúng tôi không mang quốc tịch Việt Nam nên không được tính giá phòng như người Việt mà phải bị tính giá phòng cho người nước ngoài. Tôi nghĩ nếu như vào mùa đông mà khách sạn có ưu đãi giảm giá hơn so với các mùa khác chắc chắn khách sạn sẽ đông khách hơn. Hy vọng lần tới về Việt Nam chúng tôi sẽ lại tới đây nữa.
Tôi cũng xin cảm ơn Chudu24 và em Lan Nguyễn đã giúp chúng tôi đặt phòng ở Vinpearl Hạ Long Bay Resort."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hoàng Thu Hằng 05/01/2017
Tốt
"Gia đình mình khá hài lòng về kỳ nghỉ vừa rồi tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort, tuy vậy vị trí của Vinpeal Hạ Long khá gần bờ và nước biển ở đây khá đục nên view chưa được hoàn hảo. Nhưng nói chung là rất ok!"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Pham Ba Thang 28/11/2016
Rất tốt
"Chúng tôi đã có hai ngày nghỉ tuyệt vời tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort. Khách sạn xứng đáng với đẳng cấp 5 sao của thương hiệu Vinpearl. Quang cảnh đẹp, dịch vụ tuyệt vời cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Tôi sẽ sớm trở lại đây vào một dịp gần nhất.
Cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ tôi có được sự lựa chọn tuyệt vời này!"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Bích Nguyệt 04/11/2016
Tốt
"Nhân viên Vinpearl Hạ Long Bay Resort phải nhiệt tình hơn nữa ! Lễ tân tiếp đón chưa được chu đáo chưa xứng tầm hạng sao!"
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Anh Bùi Anh Tuấn 25/10/2016
Tốt
"Tôi rất hài lòng. Vinpearl Hạ Long Bay Resort luôn là lựa chọn số 1 của tôi và gia đình khi đi nghỉ ngơi, mong muốn trong thời gian tới Vinpearl Hạ Long Bay Resort có chỗ để xe mái che cho khách hàng!"
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời