Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Crazy House (Biệt thự Hằng Nga) - Cập nhật 12/2014

290rating
03 Huỳnh Thúc Kháng, Đà Lạt
Wifi miễn phí
6 /10
6 đánh giá

6 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Ngọc Hiền 23/12/2014
Tốt
"Crazy House (Biệt thự Hằng Nga) thật là đẹp, có điều hệ thống nước nóng rất tệ, khi có khi không, không có điện thoại bàn và vòi nước vệ sinh."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Q.Hạnh 25/06/2011
Một lần là quá đủ
"Đọc thấy nhiều review về biệt thự nên chọn nơi này, thực ra nơi đây rất nhỏ, phòng cũng nhỏ và bí hơi được cái là có kiến trúc độc đáo. Tôi không có ý định quay lại đây lần hai vì nơi đây thiếu rất nhiều dịch vụ phục vụ khách, ít nhân viên và phục vụ không chu đáo. Nơi đây cũng ít khách, đêm đến nghe tiếng các con vật kêu mà sởn da gà. Biệt thự âm u, buổi tối không dám ra ngoài vì sợ ma. Tối ngủ mà nghe thấy nhiều âm thanh rùng rợn, đến nỗi tôi không ngủ lại được. Có lẽ ở nơi đây một lần là quá đủ với tôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Trân 04/06/2011
Hợp với người thích động vật
"Phòng hơi chật chội nhưng bày trí, thiết kế lạ, lạ trong các khách sạn mà tôi từng ở. Số lượng phòng ở biệt thự ít. Bác quản lý biệt thự ở đây rất vui tính, cứ mỗi chiều còn hay trò chuyện với chúng tôi. Ở đây có nuôi nhiều loài vật, nơi này chỉ thích hợp cho người yêu động vật thôi. Còn các mặt khác của khách sạn chỉ thuộc dạng có thể chấp nhận được. Cần cải thiện bữa ăn sáng thì tốt hơn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Dũng 27/05/2011
Phòng thiết kế độc đáo
"Nơi đây có kiến trúc độc đáo, muốn có những trải nghiệm độc đáo thì nên đến đây. Có điều trong biệt thự này có nuôi cả khỉ và nhiều loài khác. Tối nghe tiếng kêu cũng rờn rợn, giống như đang ở trong rừng. Ai yếu tim thì cần suy nghĩ lại. Phòng ốc ở đây nhỏ và được thiết kế có một không hai. Tôi chỉ chấm 2 điểm ở đây là phòng và thái độ của nhân viên thôi, còn mọi cái đều không ổn. Vì đây chỉ giống như nhà khách thôi, không nên đòi hỏi quá nhiều."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
văn Phước 20/05/2011
Cần trải nghiệm
"Tôi ấn tượng với thiết kế phòng lạ, độc đáo, không gian, yên tĩnh, trong lành. Khu vườn nhỏ xinh, nhiều cây cối. Phòng ấm cúng nhưng trang thiết bị không đầy đủ. Thiếu nhiều dịch vụ, bữa sáng không ngon. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo. Ở đây, tôi cảm giác như mình đang ở trong một khu rừng vậy, hoang dã và mộc mạc. Tôi nghĩ dù sao cũng trải nghiệm một lần cho biết."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
chị bích thu 30/04/2011
Lạ
"Biệt thự Hằng Nga hay người ta còn gọi là biệt thự kỳ dị. Con gái của cố tổng bí thư Trường Chinh, Đặng Việt Nga đã thiết kế nên ngôi biệt thự này. Với tôi đây là kiểu kiến trúc có một không hai của Đà Lạt. Tôi và con trai ở phòng quả bầu và thú vị là có thể đốt củi trong bụng quả bầu để sưởi ấm. Nếu muốn tìm cảm giác mới lạ và thú vị thì đây là nơi rất thích hợp. Tối còn nghe được những âm thanh rất “rừng”. Những căn phòng cũng với cái tên rất ngộ như phòng quả bầu, con gấu, con trĩ… tuy nhiên khu vườn nhỏ không thích hợp tản bộ về đêm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời