Khách sạn Pullman Vũng Tàu bởi Lê Ánh Vân

Khách sạn Pullman Vũng Tàu
15 Thi Sách, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.1 /5
282 đánh giá

282 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Ánh Vân 11/12/2015
Khách sạn Pullman Vũng Tàu
"Vị trí xa biển 500m, không có xe tuk tuk chở khách ra, khách phải đi bộ. Ra tới biển ko có ghế-khăn-cờ của khách sạn cho khách như các khách sạn nhỏ của nhatrang.
Hồ bơi Khách sạn Pullman Vũng Tàu 8h mới mở cửa cho khách bơi, 8h mở cửa thì nhân viên thông báo đang làm vệ sinh, chiều mới bơi được. Hồ bơi con nít quá nhỏ,xấu.
Nhân viên không chuyên nghiệp. Charge tiền khách cả những khoản đã trả rồi. Không thông báo lại hay xin lỗi khách vì nhầm lẫn.
Menu phục vụ tại phòng còn sơ sài. Kids club chưa khai thác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Ms Ngô Thị Tường Uyên 07/12/2015
Đánh giá Khách sạn Pullman Vũng Tàu
"Khách sạn Pullman Vũng Tàu mới khai trương nên vẫn chưa đầy đủ các dụng cụ trong nhà vệ sinh, tôi book phòng 2 khách nhưng chỉ có 1 bàn chải đánh răng, thiếu dao cạo râu và lược chải đầu. Nên có 1 ly nước nhỏ khi khách đến check in, nhân viên không hướng dẫn phòng cho khách mà chỉ dẫn đến thang máy. Ăn sáng thì nên bổ sung thêm các ăn Việt vì tôi thấy các loại bánh rất nhiều nhưng hầu hết khách đều phản ánh không có gì ăn được, cơm trắng và mì xào thì quá cứng không thể ăn được. Nói chung là phòng ốc đẹp , sạch sẽ , nhưng không có bãi tắm riêng của KS, nên hơ bất tiện.T ôi sẽ quay lại lần sau và hi vọng sẽ có nhiều cải thiện sau thời gian khai trương và sẽ bãi tắm riêng cho khách của KS."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms Ngô Thụy Tường Uyên 07/12/2015
Nhận xét Khách sạn Pullman Vũng Tàu
"Do khách sạn mới khai trương nên vẫn còn thiếu nhiều vật dụng cơ bản trong WC như: dao cạo râu, lược chải đầu. Gia đình tôi đi 2 ADL + 1 CHD nhưng trong phòng chỉ có 1 bàn chải đánh răng. Nhân viên chỉ hướng dẫn khách đến chân thang máy, rồi sau đo khách tự đi tìm phòng, chưa có phòng y tế sơ cấp cứu. Nói chung là chưa chuyên nghiệp lắm với khách sạn  5 sao.Hi vọng lần sau tôi sẽ ghé lại 1 lần nữa thì Khách sạn Pullman Vũng Tàu  sẽ khác hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời