Khách sạn Pullman Vũng Tàu rất không hài lòng bởi Đoàn Nguyễn Đoan Nghi

Khách sạn Pullman Vũng Tàu
15 Thi Sách, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.1 /5
282 đánh giá

282 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đoàn Nguyễn Đoan Nghi 26/12/2015
Khách sạn Pullman Vũng Tàu rất không hài lòng
"Khách sạn Pullman Vũng Tàu
- Khách sạn toạ lạc hơi xa biển nên muốn xem view hoặc đi tắm biển cũng khó, là nhà có 2-3 trẻ nhỏ, thì đều phải gọi taxi để đi.
- Món ăn quá nghèo nàn về số lượng món cũng như sự đa dạng. Quanh đi quẩn lại chỉ lèo tèo 1-2 quầy thức ăn. Rất khó cho khách chọn lựa
- Phòng mình ở có một ít mạng nhện.
- Hồ bơi cực kỳ nhỏ và chỉ 2 hồ trên tận sân thượng. Kích thước hồ bơi còn thua hồ bơi Lam sơn ở Sài Gòn .
Còn vài điều nữa mà mình chỉ muốn nhắc đến tiêu chuẩn cơ bản của 1 khách sạn 5 sao là vệ sinh và thực phẩm. Theo mình thi mình không thích chỗ này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Bui The Hung 21/12/2015
Góp ý đến Khách sạn Pullman Vũng Tàu
"Đường dẫn xe auto lên xuống tầng hầm không hợp lý, nguy hiểm. Nếu để như hiện nay (18/12/2015) khi đi lên và xuống cùng một đường được phân ra bằng 1 hàng cọc nhưa cho 2 lane out va in thì rất chật hẹp. Khi xe ra vào gây khó khăn.
Giái pháp: tháo dỡ cọc nhựa và có 1 nhân viên bảo vệ liên lạc bằng bộ đàm để hướng dẫn cho khách.
Hồ bơi: cần có bảng quy định khi xuống hồ bơi và bảng thông báo độ sâu đặt trên thành hồ để cho khách biết. Phòng tắm cần trang bị thêm xà phòng cho khách.

Để được lịch sự với khách hơn. Khách sạn Pullman Vũng Tàu cần thông báo cho khách biết trươc bằng dt hay trực tiếp từ nhân viên lễ tân vào sáng ngày checkou khi lordcard. Hotel sẽ tự động đến 12h keys của khách bị lock door. KHông hoạt động tại phòng quý khách nếu như không có yêu cầu nào khách với nhân viên lễ tân của khách sạn 

Trân trọng 
 


"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Ánh Vân 11/12/2015
Khách sạn Pullman Vũng Tàu
"Vị trí xa biển 500m, không có xe tuk tuk chở khách ra, khách phải đi bộ. Ra tới biển ko có ghế-khăn-cờ của khách sạn cho khách như các khách sạn nhỏ của nhatrang.
Hồ bơi Khách sạn Pullman Vũng Tàu 8h mới mở cửa cho khách bơi, 8h mở cửa thì nhân viên thông báo đang làm vệ sinh, chiều mới bơi được. Hồ bơi con nít quá nhỏ,xấu.
Nhân viên không chuyên nghiệp. Charge tiền khách cả những khoản đã trả rồi. Không thông báo lại hay xin lỗi khách vì nhầm lẫn.
Menu phục vụ tại phòng còn sơ sài. Kids club chưa khai thác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Ms Ngô Thị Tường Uyên 07/12/2015
Đánh giá Khách sạn Pullman Vũng Tàu
"Khách sạn Pullman Vũng Tàu mới khai trương nên vẫn chưa đầy đủ các dụng cụ trong nhà vệ sinh, tôi book phòng 2 khách nhưng chỉ có 1 bàn chải đánh răng, thiếu dao cạo râu và lược chải đầu. Nên có 1 ly nước nhỏ khi khách đến check in, nhân viên không hướng dẫn phòng cho khách mà chỉ dẫn đến thang máy. Ăn sáng thì nên bổ sung thêm các ăn Việt vì tôi thấy các loại bánh rất nhiều nhưng hầu hết khách đều phản ánh không có gì ăn được, cơm trắng và mì xào thì quá cứng không thể ăn được. Nói chung là phòng ốc đẹp , sạch sẽ , nhưng không có bãi tắm riêng của KS, nên hơ bất tiện.T ôi sẽ quay lại lần sau và hi vọng sẽ có nhiều cải thiện sau thời gian khai trương và sẽ bãi tắm riêng cho khách của KS."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms Ngô Thụy Tường Uyên 07/12/2015
Nhận xét Khách sạn Pullman Vũng Tàu
"Do khách sạn mới khai trương nên vẫn còn thiếu nhiều vật dụng cơ bản trong WC như: dao cạo râu, lược chải đầu. Gia đình tôi đi 2 ADL + 1 CHD nhưng trong phòng chỉ có 1 bàn chải đánh răng. Nhân viên chỉ hướng dẫn khách đến chân thang máy, rồi sau đo khách tự đi tìm phòng, chưa có phòng y tế sơ cấp cứu. Nói chung là chưa chuyên nghiệp lắm với khách sạn  5 sao.Hi vọng lần sau tôi sẽ ghé lại 1 lần nữa thì Khách sạn Pullman Vũng Tàu  sẽ khác hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời