Rất tốt bởi Trần Công Luân

2933rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
366 đánh giá

366 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Công Luân 02/03/2018
Rất tốt
"Tôi chọn Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf để gia đình chung vui chào mừng sinh nhật bà xã 29 tuồi. Rất hài lòng về dịch vụ của Vinpearl vì luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Khách sạn rộng, đẹp, quy mô, dịch vụ chất lượng đồ ăn rất ngon phù hợp với từ trẻ em tới người già. Tối chúng tôi đi chơi về thì khách sạn đã để sẵn bánh gato cùng lời chúc ấm áp cho vợ tôi. Tôi sẽ luôn chọn hệ thống Vinpearl khắp cả nước để nghỉ dưỡng cùng gia dình. Cảm ơn em Lê Thanh Như Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình chuyến đi của tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Phuoc Bich Tuyet 20/02/2018
Bình thường
" Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf mới, sạch đẹp nhưng ở vị trí quá xa trung tâm nên không có nhà hàng và quán ăn gần đó, trong resort lại không có nhà hàng chỉ có buffet 700.000đ/ khách là quá đắt, khá bất tiện. So với Vinpearl Nha Trang thì kém hơn rất nhiều, chẳng hạn như bãi biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf không sạch và đẹp như ở Nha Trang, Vinpearl Nha Trang có nhà hàng để mình vào gọi những món mà mình thích. Còn ở Vinpearl Phú Quốc không ăn buffet 700.000đ thì đành nhịn vì xung quang không có nhà hàng, mình thấy Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf vẫn chưa tốt lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hien Pham- 11/03/2018
Xin chào chị Bích, Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình. Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện đã ảnh hưởng đến kỳ nghỉ của quý khách. Chúng tôi có phục vụ thức ăn tại phòng, nếu quý khách không muốn sử dụng buffet, quý khách có thể gọi món và chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Bên cạnh đó, nếu quý khách muốn trải nghiệm nguồn ẩm thực bên ngoài, chúng tôi có đội nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn các địa điểm gần hay xa tùy theo yêu cầu. Một lần nữa, chúng tôi rất cảm ơn lời góp ý của quý khách. Việc mở thêm nhà hàng A la catre đang nằm trong dự án phát triển của khách sạn, và chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp gia đình mình trong kỳ nghỉ lần sau. Trân trọng. Ban quản lý khách sạn Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf.
Ms Kelly Hoang 31/01/2018
Tốt
"Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf khá tốt, nói chung là tương đối ổn, tôi khá hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Đào Mai Lê 04/01/2018
Rất tốt
"Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf có vị trí tốt, phòng sạch, hồ bơi đẹp, thức ăn ngon và nhân viên tốt. Chi phí khá cao nhưng chúng tôi đã may mắn mua phiếu giảm giá, vì vậy chi phí được coi là hợp lý. Nếu không có giảm giá thì giá có thể là khá đắt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thi Hương 02/01/2018
Rất tốt
"Đồ ăn Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf không phong phú nếu so với Vinpearl Hạ Long. Nên có hoa quả hoặc bánh kẹo ngày đầu tiên khách đến. Vinpearl nên đầu tư xe đạp để moi người có thể đạp xe đi ngắm cảnh xung quanh vinpearl, vì khi mình hỏi họ có thể chở xe điện đi dạo 1 vòng quanh vinpearl không, lễ tân bảo khách đông nên không hỗ trợ xe điện đi dạo. Dù sao thì mình vẫn hài lòng với Vinpearl và sẽ quay lại Vinpearl lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời