Đánh giá Swiss-Belresort Tuyền Lâm bởi Ms. Nguyễn Thanh Thảo

Swiss-Belresort Tuyền Lâm
Phân khu 7 và 8, Khu Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
238 đánh giá

238 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Thanh Thảo 21/10/2019
Đánh giá Swiss-Belresort Tuyền Lâm
"Tôi đã đặt 2 đêm ở Swiss-Belresort Tuyền Lâm. Qua 2 đêm tôi cảm thấy resort chỉ tương ứng với khách sạn 3 sao. Đồ ăn sáng thì quá dở, chán và cách trình bày thịt nguội thì nhìn không muốn ăn. Phòng ốc cũ kĩ. Đã gọi điện xin trước 2 phòng thông nhau nhưng khách sạn không đáp ứng, dù 2 ngày tôi ở thấy lượng khách vào ít. Bể bơi nước nóng quá bé. Chắc không quay lại"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Kim Thoa 12/10/2019
Đánh giá Swiss-Belresort Tuyền Lâm
"Swiss-Belresort Tuyền Lâm đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Hoang Xuan Thuy 26/09/2019
Đánh giá Swiss-Belresort Tuyền Lâm
"Swiss-Belresort Tuyền Lâm khung cảnh thì khỏi bàn, quá đẹp giữa núi rừng. Nhận phòng là vấn đề gia đình mình muốn nói đến, mình bay chuyến sớm 7 giờ sáng bay thì 4 giờ chuẩn bị di chuyển để kịp có mặt ở sân bay 5 giờ sáng làm thủ tục. Gia đình có 2 bé nhỏ bé 4 tuổi và bé 18 tháng, chuyến bay không có giờ nào bay trễ hơn, khi đến tới khách sạn thì chỉ 9 giờ sáng thôi. Mình có báo là gia đình có bé nhỏ, bay sớm mong sắp xếp cho nhận phòng sớm cho các bé nghỉ ngơi. Mình biết quy định nhận phòng 2 giờ nhưng mình bay đi nhiều nơi nghỉ ở rất nhiều resort 4-5 sao họ đều thông cảm sắp xếp 10-11 giờ chậm lắm 12 giờ cho bé có nơi nghỉ rồi, khách sạn báo là phòng chưa có, cho cả nhà nằm la liệt ngoài sảnh đúng 2 giờ, quá nguyên tắc, mình không chấp nhận được, mình ở sảnh từ 9 giờ sáng có thấy ai trả phòng nhiều đâu mà bảo đang dọn phòng, phòng chưa có. Các bạn 4-5 sao nhưng phục vụ quá tệ, chúng tôi không muốn nhận phòng sớm nhưng do không thể chọn được giờ bay trễ hơn.
Thức ăn: công tâm nói bữa ăn sáng ít món (mình không quan tâm lắm vấn đề này vì có con nhỏ cũng không có thời gian ăn nhiều).
Thái độ nhân viên: bạn nữ lúc mình nhận phòng không chuyên nghiệp, rất là xà rần. Còn lại các nhân viên hỗ trợ tốt. Phòng khách sạn: gia đình chọn căn phòng kín (penhouse) cho con có không gian rộng, nhưng sai lầm, vì căn phòng kín biệt lập trên nóc phải từ lầu 5 đi bộ lên. Bên hông phòng có 1 khoảnh sân rộng bao la khủng khiếp bao bọc bởi 4 vách tường cao, nhìn ban đêm ra sợ khủng khiếp. Phòng vệ sinh kính không có rèm, nhìn ra sân thượng ấy ban đêm sợ không dám đi luôn. Lời khuyên không nên chọn căn phòng kín khi ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Lê Thị Trúc 08/09/2019
Đánh giá Swiss-Belresort Tuyền Lâm
"Khách sạn Swiss-Belresort Tuyền Lâm đẹp, sạch sẽ tuy nhiên phòng cách âm không tốt! Buffet tối quá tệ, không có nhiều món để chọn, còn lộn xộn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Việt Hiền 03/09/2019
Đánh giá Swiss-Belresort Tuyền Lâm
"Ưu điểm:
- Tầm nhìn Swiss-Belresort Tuyền Lâm cực đẹp, giữa rừng, xung quanh là đồi núi, rừng thông bao quanh.
- Từ trên phòng nhìn xuống sân golf xanh rì rộng rãi và đẹp.
- Dù ngày mưa hay nắng lên hình cũng rất đẹp.
- Hồ bơi ngoài trời rộng, sạch sẽ (nhưng không ai dám bơi vì lạnh).
- Có phòng tập thể hình với đầy đủ dụng cụ.
Nhược điểm:
- 750k/người cho buffet Gala dinner mà đồ ăn thì lèo tèo mấy món thôi, đồ nướng thì bếp không tự nướng mà khách lựa món xong đem ra cho bếp nướng, lâu đến nỗi rất nhiều khách bỏ về khi chưa ăn đồ nướng, nhân viên nướng xong đem ra thì khách đã về hết.
- Ban nhạc sống chơi nhạc với nhau ầm ầm, piano với guitar, rồi violin với guitar, có cậu nhạc công ngồi gõ thùng thay cho trống nữa. Nếu để piano solo hoặc guitar solo, hay mở jazz piano nhẹ nhàng sẽ hay hơn.
- Nhóm dance sport ở trình độ nhập môn, khiêu vũ như đi chợ.
- Riêng về khoảng ăn ở nhà hàng, chỉ đáng 2 sao.
- Hồ bơi nước nóng nhỏ, tối và nước cực kỳ dơ, nước đục ngầu, khu vực hồ bơi nước nóng không có camera, không có nhân viên cứu hộ (mặc dù hồ bơi chỉ có 1m2, nhưng đa số trẻ con vào bơi, tai nạn vẫn có thể xảy ra).
- Các thùng rác trong phòng không có nắp, thùng rác nhà vệ sinh mà không có nắp thì những thứ trong đó sẽ bốc mùi - Nhà vệ sinh không có vòi xịt vệ sinh cầm tay mà có vòi xịt rửa tự động bên trong bồn cầu (có thể tiện dụng cho phụ nữ nhưng rất bất tiện với đàn ông).
- Có 1 nhà banh cho trẻ em, tối, nhỏ, có cảm ứng tự động tắt đèn nhưng nằm bên ngoài nên dù cho bé có chơi bên trong, phụ huynh bên ngoài lâu lâu vẫn phải vẫy tay cho đèn bật lại.
- Từ resort đi trung tâm Đà Lạt khá xa, đường ngoằn ngoèo, nên thường khách không dám tự đi mà phải thuê xe taxi.
- Xa trung tâm nên không khi nào bắt được Grab."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời