Đánh giá Mercure Banahills French Village Resort bởi Mr. Nguyễn Phương Tú

Mercure Banahills French Village Resort
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
173 đánh giá

173 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr. Nguyễn Phương Tú 13/01/2020
Đánh giá Mercure Banahills French Village Resort
"Nhân viên Mercure Banahills French Village Resort quá ít để hỗ trợ vận chuyển hành lý cho khách từ sảnh khách sạn lên cáp. 1 nhân viên phải đảm nhận từ 4-5 kiện hành lý thấy rất vất vả và tội nghiệp. Giờ check out 10h30 check-in thì 15h chưa có phòng. Phòng deluxe tệ quá thiếu ánh sáng. Càng ngày càng xuống cấp và tệ hơn so với lần trước. Sẽ không quay lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Phan Thị Xuân Lan 03/01/2020
Đánh giá Mercure Banahills French Village Resort
"Mercure Banahills French Village Resort rất tốt, sạch sẽ, tiện nghi. Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ rất tuyệt vời ở đây. Tuy nhiên do lượng khách quá đông và số lượng nhân viên hạn chế nên không có người hướng dẫn cụ thể, khách phải tự tìm hiểu các khu vực khác nhau. Đi vài lần sau sẽ có kinh nghiệm hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr Thái Thành Vũ 18/12/2019
Đánh giá Mercure Banahills French Village Resort
"There are many things that are being maintained. However, there are still many things to do here (during the day specifically). There are some negative things that need to be improved: The staffs don't open the door for guests even though they are standing right in front of the door. There isn't much things to do at night here. Wifi here is really weak. I cannot even send a message. The buffet Mercure Banahills French Village Resort is not really variable."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms. Huỳnh Anh Đào 12/11/2019
Đánh giá Mercure Banahills French Village Resort
"Phòng Mercure Banahills French Village Resort nhỏ, nhân viên bình thường nhưng bù lại cảnh đẹp. Nói chung tạm ổn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
THI THUY LINH NGUYEN 07/11/2019
Đánh giá Mercure Banahills French Village Resort
"Đây là lần thứ 2 mình đặt lại Mercure Banahills French Village Resort, và cảm thấy không còn được như trước! Lần 1 thực sự rất ấn tượng, lần 2 chẳng còn gì thích thú nếu không nói là chán. Có lẽ vì lượng khách hiện tại trên Bà Nà quá đông, nên dịch vụ không còn được như xưa. Mình xin góp ý 2 điều về hỗ trợ của nhân viên:
1. Nhà mình có 2 em bé, 1 bé 3 tuổi và 1 bé sắp 2 tuổi. Khi nhận phòng các bạn hỗ trợ mang đồ lên cáp treo, và nhà mình phải tự đi lên theo hướng dẫn bên dưới (đi qua 2 trạm cáp treo, mỗi trạm đều có các bạn hỗ trợ lấy đồ giúp, nhưng không còn bạn đi cùng lên như trước đây. May mắn, có 1 bạn nhân viên tiện đường đi cùng nên nhà mình được dẫn lên). Các bạn làm thủ tục trả phòng nhanh gọn, và cho mình gửi đồ lại để đi ăn trưa -> Ok, mình cám ơn.
Khi xuống cáp, các bạn hỗ trợ bưng vali xuống cáp cho mình, nhưng không hề hướng dẫn đi cáp này xuống dưới sẽ như thế nào! Xin nhắc lại, vali của minh rất to và nặng!
Vì không có người hỗ trợ cho đoạn đường xuống, nhà mình cứ thế ngồi cáp xuống! Lần về này, cáo chỉ đi 1 lần, nhưng xuống ga Thác Mơ còn rất nhiều tầng thang cuốn, vì không có ai hỗ trợ nên chồng mình phải 2 tay 2 con, thêm 1 balo đồ, mình lôi cái vali và mấy túi lặt vặt đi từng cầu thang cuốn mất rất nhiêu thời gian! Vali nhà mình nặng 30kg, rất to và cồng kềnh. Đặc biệt, xuống cáp treo cũng không thấy có ai hỗ trợ hay hỏi gì nhà mình cả. Mình cảm thấy như bi đem con bỏ giữa chợ, không được hướng dẫn ngay từ đầu hay hỗ trợ nhà mình 1 chút. Thât kinh khủng!
Nếu chỉ có việc bưng đồ thì mình sẽ không than vãn 1 sớ dài như này phiền các bạn. Nhưng còn 2 thằng con mình nó lèo nhèo vì mệt và di chuyển nhiều nên khiến mình rất khó chịu.
Rất mong không phải vì quá đông khách mà dịch vụ của các bạn lại đi xuống nhiều như vậy
2. Khi ăn trưa tại khách sạn, mình có hỏi thăm tối ở đây có gì ăn và được hướng dẫn có nhà hàng Thái Tối, cả nhà mình xuống ăn, đi 1 vòng hỏi không ai biết nhà hàng Thái chỗ nào! Nhân viên khách sạn mà không biết quanh đấy có bao nhiêu nhà hàng và những nhà hàng nào thì mình cảm thấy có chút thiếu sót. Sau đó, mình quay lại nhà hàng buổi trưa ăn thì đươc các bạn dẫn tới nhà hàng có món Thái như giói thiệu, 1 trải nghiệm không mong muốn tí nào và thất vọng vì chưa được hoàn hảo như mong muốn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời