Khách sạn tốt bởi null

299rating
81 Phan Đình Phùng, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7 /10
34 đánh giá

34 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


19/10/2009
Khách sạn tốt
"Mình book phòng khách sạn qua trang web khác, tiếc là không vào Chudu24 sớm hơn. Giá cả Chudu24 khá là hợp lý. Lần sau đi du lịch mình sẽ ghé qua ủng hộ Chudu24.
Khách sạn Cẩm Đô khá sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Chỉ tiếc là không gần hồ Xuân Hương. Lần sau có lẽ phải tìm khách sạn nào nhìn ra được Hồ Xuân Hương chắc là tuyệt lắm.
Lily Tran"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Trần Phương My 19/03/2011
Tuyệt vời ...
"tôi và chồng cùng lưu trú tại khách sạn Cẩm Đô nhân ngày quốc tế phụ nữ 2011. đây là lần đâug tiên tôi đến với Đà Lạt. tôi biết khách sạn Cẩm Đô qua giới thiệu của 1 người anh trai . Tôi đã chọn khách sạn Cẩm Đô làm nới Lưu trú trong kì nghĩ của mình . tôi thật sự đã rất hài lòng và cảm thấy đúng đắn khi đã chọn Khách sạn Cẩm Đô.. Khách sạn nằm ngay trung tâm thuận lợi cho việc đi tham quan chợ đà lạt . nhân viên thì rất nhã nhặn và lịch sự .
dịch vụ phòng tôi cảm thấy rất hài lòng : sạch sẽ , thoáng mát các vật dụng trong phòng rất tốt ,phòng tôi ở đc làm phòng 2 lần mỗi ngày vì thế tôi cảm thấy rất thoải mái và hài lòng / thật tuyệt tôi sẽ trở lai Cẩm đô khi đến với thành phố tôi yêu - Đà Lạt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lâm Vĩnh Phú 14/03/2011
M&igravenh đã nghỉ ở kh&
"Mình đã nghỉ ở khách sạn này 3 ngày 2 đêm, nhìn chung ở khách sạn rất sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, khách sạn đẹp!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Van Duong 14/03/2011
Năm nay t&ocirci đ&oacuten Tết
"Năm nay tôi đón Tết xa nhà, Cẩm Đô tạo cho tôi không khí như ở gia đình.
Thân mến!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời