Khách sạn cực tốt bởi null

Ana Mandara Villas DaLat Resort & Spa
Đường Lê Lai, Phường 5, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.2 /5
189 đánh giá

189 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


27/08/2009
Khách sạn cực tốt
"

Bạn gái tôi có hơ hội ở tại khách sạn này trong chuyến nghỉ ngơi tránh cái nóng vào cuối tuần ở Sài Gòn. Khách sạn vượt quá những gì chúng tôi mong đợi. Chúng tôi đăng ký gói 3 đêm với giá 120 đô la mỗi đêm, trong đó có 2 lần massage miễn phí và bữa ăn sáng cũng miễn phí. Vì bữa ăn tối ngoài trung tâm thị xã cũng không nhiều món lắm nên chúng tôi quyết định dùng bữa tối tại khách sạn 1 đêm. Thức ăn cực kỳ ngon dù khá đắt tiền.


Quán bar ở khu villa chính (Villa 9) tiện lợi, nằm trong căn phòng nhỏ ở tầng lầu, khá hiện đại. Đối diện có nhà chứa rượu có thể lựa chọn nhiều loại rượu rất tuyệt. Tôi rất thích khi đi xung quanh và khám phá ra nhiều điều mới lạ, mỗi ngỏ ngách đều có những căn phòng rất tiện nghi. Mỗi phòng có lò sưởi, đến Đà Lạt vào mùa gió lạnh thật tuyệt, đốt lửa lò sưởi, mở cửa sổ và thưởng thức khí hậu miền núi.


Những nhận xét trước có nói về vài vấn đề liên quan đến nhân viên, thực tế nhân viên ở đây không phải lúc nào cũng hoàn hảo nhưng họ rất quan tâm đến khách. Chúng tôi không nhận ra mình có đến 2 suất massage nhưng quản gia riêng gọi điện nhắc nhở còn dư 1 suất trước khi chúng tôi trả phòng. Tôi nghĩ một khách sạn như nơi này rất khó để thuê nhân viên, là Đà Lạt chỉ là thị trấn nhỏ, đa số các nhân viên đều tuyển dụng từ những khách sạn khác như ở Nha Trang chẳng hạn. Sống ở Sài Gòn, lên ở KS này, chúng tôi có cảm giác như đang nghỉ ở châu Âu vậy. Vườn hoa của KS rất đẹp dù hồ bơi nằm ở phía có gió lạnh một chút.


Đánh giá từ TripAdvisor - thành viên nguoi_du_lich (Việt Nam)

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
27/08/2009
Hoàn toàn yêu thích khách sạn này!
"

Khách sạn này là một trong những điểm nổi bật trong 6 tuần tôi đến thăm Việt Nam, Campuchia và Thái Lan. Nơi này có tất cả những thứ bạn mong chờ từ một khách sạn nằm trong hạng mục này, kể cả sự đón tiếp nồng hậu của tổng quản lý.


Kiểu trang trí nội thất của phòng mang phong cách thuộc địa, khá lãng mạn. Tôi thích giường 4 góc, tôi nghĩ rằng đây là chiếc giường thoải mái trong cuộc đời tôi, hơn nữa lại có rất nhiều gối. Bồn tắm kiểu cổ điển nằm đối diện giường ngủ rất tuyệt vời. Khu nhà nghỉ này nằm trong khu vực tuyệt đẹp, xung quanh là rừng thông bao phủ, cái nhìn toàn cảnh thú vị xuống thung lũng.


Nhân viên ở đây rất tuyệt vời, thức ăn cũng ngon. Bạn sẽ thích bữa ăn sáng, là món bánh xèo! Đừng bỏ lỡ spa rất tuyệt nhé, chắc chắn là bạn sẽ thích. Tuy nhiên bạn coi chừng massage xong ở đây là sẽ bị ghiện đấy....


Đánh giá từ TripAdvisor - thành viên Luxurella - Munich, Đức

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời