Đanh giá Khách sạn Trường Sơn Tùng 5 bởi Nguyễn Thị Mai Anh

Khách sạn Trường Sơn Tùng 5
256 Võ Nguyên Giáp - P. Phước Mỹ - Q.Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
6.2 /10
7 đánh giá

7 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Mai Anh 19/07/2016
Đanh giá Khách sạn Trường Sơn Tùng 5
"Khách sạn Trường Sơn Tùng 5 vị trí thuận tiện, phòng mới, sạch sẽ, tuy nhiên mình không hài lòng với lễ tân. Lễ tân sắp xếp phòng cho khách vào ở nhưng không kiểm tra, phòng vẫn có khách cũ đang ở, mà mình không nghe được câu xin lỗi nào từ phía nhân viên lễ tân, thái độ của nhân viên rất khó chịu, mình biết rõ tên của cô nhân viên đó nhưng không tiện nêu tên ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Tô Trương Xuân Thủy 10/06/2016
Không đạt chuẩn
"Khách sạn Trường Sơn Tùng 5 chỉ đến 1 lần rồi thôi. Phòng ốc thì rộng rãi thật, nhưng thấy không sạch sẽ cho lắm, gia đình mình ngủ không thấy thoải mái. Không biết drap giường thế nào mà nhà mình ngủ ai cũng bị ngứa mình. Phòng tắm thì có gián.
Bảo vệ và lễ tân có cũng như không, khách tới mà bảo vệ không biết xuống lấy phụ hành lý gì hết, lo ngồi tám chuyện với ông trực taxi .
Còn lễ tân cũng vậy, khách gởi hành lý tại quầy cũng không thèm hỏi tên, nhỡ có ai vô lấy nhầm cũng không biết ai với ai.
Đồ ăn sáng nói thì buffet, nhưng chắc món ăn đến trên đầu ngón tay thôi.
Còn 1 vấn đề nữa mình rất bực mình, phòng không trang bị chuông cửa, không hiểu sao mà cứ bị nhầm phòng hoài. Phòng mình bị gõ cửa nhầm 3 lần. Lần đầu mới check in được 1 tiếng thì có người gõ cửa, ra mở thì biết bị gõ nhầm phòng, một lát sau nữa lại có bị gõ cửa, chưa kịp ra mở thì đã có 1 chị tạp vụ lấy thẻ tự mở cửa phòng mình ra, lúc đó mình mới ra tới cửa thì lại nhận được câu xin lỗi là bị nhầm phòng. Lần thứ 3 là lúc tối mình đang ngủ, lại có người gõ cửa, lần này minh quyết không ra mở cửa nữa.
Hoàn toàn không hài lòng về khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thu Hien 07/06/2016
Đánh giá Khách sạn Trường Sơn Tùng 5
"Khách sạn Trường Sơn Tùng 5 ở vị trí đẹp, gần bãi biển Mỹ Khê. View phòng VIP double đẹp, nhìn được toàn bộ cảnh biển. Phòng rộng rãi, sạch sẽ.
Tuy nhiên, đồ ăn sáng hơi nghèo nàn, sảnh khách sạn điều hòa không mát."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Thị Thùy 16/03/2016
Khách sạn Trường Sơn Tùng 5
"Vị trí Khách sạn Trường Sơn Tùng 5 ngay sát mặt biển. Bãi biển đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phạm Quang Long 16/02/2016
Khách sạn Trường Sơn Tùng 5
"Khách sạn Trường Sơn Tùng 5 vị trí thuận lợi, view phòng VIP rất đẹp nhìn thẳng ra biển và nhìn ra được bán đảo Sơn Trà. Đối diện là bãi tắm đẹp, có bãi đỗ xe rất thuận tiện, đồ ăn sáng ngon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời