Tốt bởi Duong Thanh Huong

3025rating
Số 9, Trung tâm du lịch Tam Cốc Bích Động, xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
57 đánh giá

57 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Duong Thanh Huong 24/09/2016
Tốt
"Rất thích hợp cho nghỉ ngơi và thăm cảnh ở đây. Chiều đạp xe thật chậm, thơm mùi lúa và khói từ bếp nhà ai toả hương. Sẽ quay lại Ninh Binh Hidden Charm Hotel And Resort ngày gần nhất. Cảm ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Tran Thanh Huyen 05/09/2016
Rất tốt
"Cảm nhận chung là rất hài lòng. Ninh Binh Hidden Charm Hotel And Resort sạch sẽ, rất mới, trang trí tốt, nhân viên nhiệt tình, lễ phép. Buffet tối và sáng tuy hơi ít món nhưng nấu nóng sốt tươi ngon. Bếp Âu rất ngon, bếp Á thì bình thường. Bánh ở đây rất ngon (bánh mỳ, bánh Âu) mình đã đi nhiều khách sạn 4, 5 sao nhưng không phải nơi nào làm bánh cũng ngon chuẩn Pháp như vậy (mềm, không quá ngọt, đặc biệt là tươi).

Điểm trừ: khuôn viên quá nhỏ, nên các không gian chung (lobby, bể bơi, bar v..v..) dễ bị cảm giác quá tải. Bố trí địa điểm buffet không hợp lý vào lúc cao điểm khách, dù rút kinh nghiệm ngay hôm sau. Bể bơi không phục vụ khăn tắm, khách phải tự lấy. Bể bơi tối không có cứu hộ trực. Có 1 lần gọi dọn phòng lên nhờ giúp vì cháu bé nôn, nhưng không thấy lên."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Hong Hoa 09/08/2016
Tốt
"Vị trí Ninh Binh Hidden Charm Hotel And Resort tốt, thuận tiện để vào khu Tam Cốc Bích Đồng. Phòng ốc sạch sẽ, thức ăn sáng ngon nhưng nhân viên phục vụ nhà hàng chưa được chuyên nghiệp lắm. Khách sạn có cho mượn xe đạp để đạp quanh khu vực lân cận cũng hay và trẻ con nhà tôi rất thích dịch vụ này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Thị Mai Hương (Ms.) 27/06/2016
Tốt
"Khuôn viên vui chơi và bể bơi nhỏ vì mới hoàn thành giai đoạn 1. Buffet sáng nghèo nàn và đồ ăn không ngon. Các món ăn trưa và tối ngon, rất vừa miệng.
Thái độ của hầu hết các nhân viên rất OK. Phòng Ninh Binh Hidden Charm Hotel And Resort nhỏ nhưng sạch sẽ, thiết bị trong phòng tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngô Thị Phương Nhung 09/06/2016
Ninh Binh Hidden Charm Hotel And Resort tạm ổn
"Ban đầu cứ nghĩ Ninh Binh Hidden Charm Hotel And Resort là tổ hợp hotel và resort. Nhưng khi đến nơi hơi thất vọng 1 chút vì không có resort nào hết. Khu resort vẫn chưa xây xong, thậm chí chưa giải phóng mặt bằng phía sau (vẫn còn 1 nghĩa địa ngay sát đằng sau hồ bơi của khách sạn).
Khách sạn phòng đẹp, sạch sẽ, nhưng hơi nhỏ so với chuẩn 5 sao, phòng duluxe cũng vẫn nhỏ hơn các khách sạn 5 sao khác tôi đã từng đi. Tương tự toilet diện tích cũng khá nhỏ.
Nhân viên khách sạn nhiệt tình, thoải mái.
Đồ ăn khá ngon, tuy nhiên quá ít món so với chuẩn 5 sao.
Giá cả chấp nhận được khi booking qua Chudu24 nên nếu có cơ hội tôi sẽ quay lại đây.

Nhân viên chudu24 nhiệt tình và chất lượng dịch vụ khá ổn. Tôi sẽ sử dụng dịch vụ của Chudu24 cho các kì nghỉ lần sau."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời