Đánh giá Tam Cốc Rice Fields Resort bởi Nguyễn Thanh Thái Anh

Tam Cốc Rice Fields Resort
Số 25, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
3 đánh giá

3 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thanh Thái Anh 16/07/2019
Đánh giá Tam Cốc Rice Fields Resort
"Tam Cốc Rice Fields Resort khá dễ thương (mình chỉ hơi ngại tầm nhìn nhìn ra đồng có mấy ngôi mộ, trông hơi sợ). Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tốt. Tuy nhiên, đồ ăn khá nghèo nàn, không phong phú, không ngon lắm. Ở đây đúng nghĩa là thư giãn, không sóng điện thoại, không tivi nên nếu đi nhóm khoảng 2 gia đình trở lên sẽ vui hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngô Hoàng Anh 08/01/2017
Đánh giá Tam Cốc Rice Fields Resort
"Nhìn chung Tam Cốc Rice Fields Resort là một nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên cá nhân tôi đánh giá thức ăn ở đây có rất nhiều vấn đề nên điều chỉnh và cải thiện. Đến với núi rừng nhưng tiệc buffet nướng lại toàn hải sản ( không tươi ngon). Đồng thời trong bữa trưa khi tôi gọi món phở/ bún/ mỳ gà cho cả nhà thì phần ăn rất tệ. Phở là phở ăn liền, thịt bò để tủ lạnh vẫn còn chưa dã đông hết, nước lèo nhạt như nước sôi. Tôi rất không hài lòng về phần ăn của mình.
Tuy nhiên, phải nói, chất lượng phục vụ và thái độ của nhân viên cũng như phòng ốc sạch sẽ là một điểm cộng cho resort này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Phong Lan 25/04/2016
Tam Cốc Rice Fields Resort - nơi thư giãn tuyệt vời
"Tam Cốc Rice Fields Resort tách biệt khu dân cư nên rất yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên. Đường vào resort hơi xấu nhưng lại rất nông thôn (không bị bê tông hóa). Mình rất hài lòng khi nghỉ ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời