Rất tốt bởi Huỳnh Thị Tươi

303rating
02 Hai Bà Trưng – Phường Tân An – Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
41 đánh giá

41 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Thị Tươi 08/11/2018
Rất tốt
"Khách sạn TTC Premium Cần Thơ nằm ở vị trí có view nhìn ra sông rất đẹp, ngay vị trí bến Ninh kiều, đặc biệt buổi tối bạn có thể ngắm trọn cầu Cần Thơ, cầu đi bộ của bến Ninh Kiều. Đồ ăn sáng rất ngon, đậm đà chứ không có vị ngọt đặc trưng của các món ăn miền Nam. Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 24/09/2018
Rất tốt
"Tôi hài lòng khi nghỉ tại Khách sạn TTC Premium Cần Thơ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 24/09/2018
Rất tốt
"Khách sạn TTC Premium Cần Thơ view đẹp, nhân viên thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Võ Thị Xuân Yến 05/08/2018
Tốt
"Khách sạn TTC Premium Cần Thơ tốt, vị trí đẹp! Cuối tuần có phiên chợ quê có nhiều món ăn ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Trọng Nguyễn- 13/08/2018
Khách sạn TTC Premium Cần Thơ chân thành cám ơn Quý Khách với những lời đánh giá cao sau thời gian lưu trú tại khách sạn của Quý Khách. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những đánh giá rất tích cực trên. Những lời động viên đó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực duy trì và cải thiện hơn nữa về chất lượng phục vụ. Khách sạn TTC Premium Cần Thơ, chúng tôi luôn đặt sự phục vụ khách tận tâm và mong muốn khách nghỉ tại khách sạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và ấn tượng trong suốt chuyến đi. Chúng tôi mong muốn sẽ được chào đón và phục vụ Quý Khách quay trở lại trong thời gian gần nhất.
Trân trọng!
Nguyễn Trọng Nguyễn - Quản lý Lễ Tân
Hồ Hữu Tấn 04/08/2018
Rất tốt
"Khách sạn TTC Premium Cần Thơ đẹp, phòng sạch sẽ, đồ ăn ngon, nhân viên thân thiện. Đặc biệt có anh bellboy Tiết Gia Khánh vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi khám phá Cần Thơ trong 2 ngày ở đây. Chúng tôi sẽ quay lại TTC Cần Thơ và giới thiệu bạn bè tới ở tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Trọng Nguyễn- 15/08/2018
Thân Chào Anh Tấn,
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách cho Khách sạn TTC Premium Cần Thơ và đã có những đánh giá quý báo trên. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc được Quý khách đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Sự trải nghiệm tuyệt vời của Quý khách như một lời động viên rất lớn và chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện để ngày càng phục vụ tốt hơn. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và rất mong được chào đón Quý Khách trở lại trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng,
Nguyễn Trọng Nguyễn - Quản lý Lễ Tân.