Bình thường bởi Ms Pham Thi Thanh Hai

3045rating
Lô H1 - 04, H1 - 05, H1 - 06 Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
17 đánh giá

17 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Pham Thi Thanh Hai 18/08/2016
Bình thường
"Trước tiên, mình xin cảm ơn chị Hồng Ni đã rất nhiệt tình với đoàn của mình. Mình có một điểm lưu ý với bên Chudu24 là mình có nói rõ rằng mình đi cùng gia đình, nhưng khi đến check-in ở khách sạn thì lại thấy khách sạn sắp xếp phòng rải rác ở các tầng.
Điểm cộng ở Khách sạn Hadana Boutique là phòng tương đối sạch sẽ, khách sạn mới nên nội thất còn rất mới. Nhân viên cũng nhiệt tình, duy chỉ có hai bạn lễ tân hôm mình check-out có thái độ không được thiện cảm lắm. Do mình chủ quan không ở lại phòng khi các bạn phục vụ phòng kiểm tra đồ, nên khi làm thủ tục tại quầy lễ tân, phòng mình không sử dụng lon bò húc nào nhưng vẫn ghi trong đó. Mình có phản ánh lại với bạn lễ tân thì bạn ý tỏ thái độ với mình luôn. Vì cũng chỉ có 20000 đồng nên mình không muốn đôi co. Phòng em mình ở là phòng 606, em ý sử dụng dịch vụ giặt là nhưng nhân viên giặt luôn cả khăn tắm khách sạn và cũng tính phí em mình 20000 đồng. Nhà mình có hai phòng double 901 và 902, phản ánh lễ tân là không có áo choàng tắm thì được phản ánh lại là do phòng giá rẻ, nên không có thì mình không hiểu lắm với qui định của khách sạn.
Bữa sáng ở đây cũng tạm được, nhưng nên thay đổi các món chứ 3 ngày mình ăn đều giống nhau hết.
Nói chung, dịch vụ cũng được, khách sạn cũng không ồn ào xô bồ. Vị trí thì hơi xa, không thuận tiện đi tắm biển lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Xuan Truong (Mr)- 23/08/2016
Dear Ms. Thanh Hải,

Khách sạn Hadana Boutique cũng xin cảm ơn Chị Thanh Hải đã có những đánh giá tốt về khách sạn như: Phòng khách sạn mới, đẹp, sạch sẽ, đa số nhân viên rất nhiệt tình, khách sạn yên tĩnh…
Một lần nữa rất mong chị Thanh Hải và gia đình thông cảm và hy vọng sẽ được chào đón chị và gia đình quay trở lại để khách sạn có những cơ hội được phục vụ gia đình mình với những dịch vụ rất tốt.


Thank you and Best regard,
Nguyen Xuan Truong (Mr.)
Front Office Manager
Nguyen Thi Thu Ha 09/08/2016
Tốt
"Mọi thứ Khách sạn Hadana Boutique đều tốt trừ đồ ăn sáng ít món và không ngon, bể bơi hơi nhỏ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Minh Nga 24/06/2016
Rất tốt
"Dịch vụ Khách sạn Hadana Boutique rất tốt, nhân viên thân thiện nhiệt tình, phòng đẹp, sạch sẽ, gần biển, gần chợ Hàn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hoàng Thu Trang 31/05/2016
Khách sạn mới, dịch vụ tạm ổn, chưa thực sự khiến tôi hài lòng!
"Khách sạn Hadana Boutique mới, nội thất sang trọng, nhưng phòng hơi nhỏ, không có view biển như tôi đã đặt, vì khách sạn nằm hơi xa biển. Nhân viên lễ tân nhiệt tình, thân thiện, nhân viên buồng phòng làm vệ sinh chưa tốt. Ăn sáng ít món và chưa ngon, tôi có đặt cháo cho bé nhưng bếp làm không chu đáo, hạt cháo chưa nhừ, bị sượng, rất khó ăn. (đầu bếp để lại ấn tượng không tốt cho tôi khi để tôi nhìn thấy anh ta đun cháo cho con trên 1 chiếc chảo. Chứ không đun bằng nồi)
Nhìn chung mọi thứ tạm ổn, chưa thực sự khiến tôi hài lòng. Nếu có dịp tới Đà Nẵng, có lẽ tôi sẽ chọn 1 khách sạn khác gần biển hơn để cảm nhận không khí biển."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Vũ Thụy Hòang Yến 30/05/2016
Vị trí thuận lợi, phòng ốc sạch sẽ
"Vị trí thuận lợi, phòng ốc sạch sẽ thoải mái. Nhân viên rất nhiệt tình. Một điểm cộng là khi check in, nhân viên mang cho mình khăn lạnh và một ly trà chanh.
Chỉ có một vài điểm trừ nhỏ là nhân viên dọn phòng quên để khăn tắm mới sau khi dọn phòng, internet trên tầng cao hơi yếu (nhưng vẫn xài đựợc), và nửa đêm đang ngủ thì máy lạnh tự động tắt, mình có mở lại nhưng vẫn bị tắt vài lần. Nhưng sau đó nhân viên đã lên sửa chữa và hoạt động tốt. Ngoài những điểm đó thì mọi thứ khác về Khách sạn Hadana Boutique rất là ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời