Rất ấn tượng và sẽ tiếp tục chọn lựa Imperial khi đi Vũng Tàu bởi Ms Le Quynh Anh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
1027 đánh giá

1027 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Le Quynh Anh 15/09/2014
Rất ấn tượng và sẽ tiếp tục chọn lựa Imperial khi đi Vũng Tàu
"Về dịch vụ Chudu24:
- Nhân viên hướng dẫn nhanh chóng và tiện lợi qua email, cám ơn bạn Ny hỗ trợ hướng dẫn tận tình khi chọn phòng tại khách sạn.
- Giá của Chudu24 rẻ hơn nhiều so với niêm yết
Về Khách sạn Imperial Vũng Tàul:
- Phòng nghỉ tuyệt với nệm êm,trải thảm tạo cảm giác ấm cúng sang trọng. Luôn có mùi hương sả dễ chịu từ hành lang,sữa tắm dầu gội đến không khí phòng.
- Nhân viên cực kỳ thân thiện,luôn tích cực tìm hiểu nhu cầu khách để phục vụ,đặc biệt là em tiếp tân Hạnh hay Hằng (tôi lại không nhớ rõ tên), khi thấy tôi có nhiều bé nên đổi giúp phòng Triple để có giường rộng thoải mái.
- Hồ bơi,bãi biển riêng và thức ăn sáng là điểm đặc biệt ấn tượng,hồ bơi cực đẹp và thức ăn chuẩn 5 sao cho tôi cảm giác rất hài lòng.
- Chỉ có vài góp ý nhỏ: WC khôg có vòi xịt, trong thang máy nên để hướng dẫn dịch vụ ở các lầu cho khách tiện hơn, mới có 1 bar ở đối diện khách sạn nhạc to và ồn ào đến hơn 11h làm mất không khí riêng tư sang trọng mà khách cần khi đến Imperial, sàn nhà khi đi hơi rung nên cảm giác hơi lo lo.
Nhìn chung với Imperial, dù mức giá khá cao nhưng với tôi đó là giá trị hợp lý cho những gì gia đình tôi được nhận khi ở đây. Sau 1 ngày cuối tuần nghỉ ở Imperial, tôi quyết định ít 2 tháng/lần sẽ quay trở lại Imperial như là 1 cách giải toả những căng thẳng trong công việc.
Cám ơn Chudu24 và Imperial!"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Vo Ngoc Ly 04/09/2014
Kỳ nghỉ vui vẻ, tiện nghi và tiết kiệm cùng Chudu24
"Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng và tư vấn nhiệt tình, giúp mình lựa chọn khách sạn rất tốt phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân. Mình và gia đình rất thích ở khách sạn 5 sao Imperial Vũng Tàu... có khung cảnh đẹp, tiện nghi và sang trọng thoải mái... Con mình mê là hồ bơi gần biển, có ghế nằm tắm nắng rất thích..."
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vũ Ngọc Hiếu 01/09/2014
Imperial Vũng Tàu - Hoàng gia Châu Âu
"Hài lòng về Khách sạn Imperial Vũng Tàu"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Trương Thị Tuyết 26/08/2014
Cần trồng nhiều cây xanh ở bờ biển.
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu thiếu cây xanh. Cần trồng nhiều cây xanh ở bãi biển để lấy bóng mát và tạo môi trường cảnh quan hấp dẫn hơn."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Le Bao Thang 25/08/2014
khách sạn imperial vũng tàu
"Phòng thiết kế không đẹp."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời