Tương đối tốt bởi Vuong Ngoc Thao

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.1 /5
884 đánh giá

884 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Vuong Ngoc Thao 16/09/2014
Tương đối tốt
"Tương đối tốt nhưng Khách sạn Imperial Vũng Tàu có sự phân biệt giữa người Việt Nam và người nước ngoài. Mình thật sự không thích vấn đề này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Thu Bình 15/09/2014
Đáng giá về Khách sạn Imperial Vũng Tàu
"Vị trí Khách sạn Imperial Vũng Tàu đẹp, nhân viên thân thiện. Đồ ăn sáng chưa thực sự phong phú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms Le Quynh Anh 14/09/2014
Rất ấn tượng và sẽ tiếp tục chọn lựa Imperial khi đi Vũng Tàu
"Về dịch vụ Chudu24:
- Nhân viên hướng dẫn nhanh chóng và tiện lợi qua email, cám ơn bạn Ny hỗ trợ hướng dẫn tận tình khi chọn phòng tại khách sạn.
- Giá của Chudu24 rẻ hơn nhiều so với niêm yết
Về Khách sạn Imperial Vũng Tàul:
- Phòng nghỉ tuyệt với nệm êm,trải thảm tạo cảm giác ấm cúng sang trọng. Luôn có mùi hương sả dễ chịu từ hành lang,sữa tắm dầu gội đến không khí phòng.
- Nhân viên cực kỳ thân thiện,luôn tích cực tìm hiểu nhu cầu khách để phục vụ,đặc biệt là em tiếp tân Hạnh hay Hằng (tôi lại không nhớ rõ tên), khi thấy tôi có nhiều bé nên đổi giúp phòng Triple để có giường rộng thoải mái.
- Hồ bơi,bãi biển riêng và thức ăn sáng là điểm đặc biệt ấn tượng,hồ bơi cực đẹp và thức ăn chuẩn 5 sao cho tôi cảm giác rất hài lòng.
- Chỉ có vài góp ý nhỏ: WC khôg có vòi xịt, trong thang máy nên để hướng dẫn dịch vụ ở các lầu cho khách tiện hơn, mới có 1 bar ở đối diện khách sạn nhạc to và ồn ào đến hơn 11h làm mất không khí riêng tư sang trọng mà khách cần khi đến Imperial, sàn nhà khi đi hơi rung nên cảm giác hơi lo lo.
Nhìn chung với Imperial, dù mức giá khá cao nhưng với tôi đó là giá trị hợp lý cho những gì gia đình tôi được nhận khi ở đây. Sau 1 ngày cuối tuần nghỉ ở Imperial, tôi quyết định ít 2 tháng/lần sẽ quay trở lại Imperial như là 1 cách giải toả những căng thẳng trong công việc.
Cám ơn Chudu24 và Imperial!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Vo Ngoc Ly 03/09/2014
Kỳ nghỉ vui vẻ, tiện nghi và tiết kiệm cùng Chudu24
"Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng và tư vấn nhiệt tình, giúp mình lựa chọn khách sạn rất tốt phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân. Mình và gia đình rất thích ở khách sạn 5 sao Imperial Vũng Tàu... có khung cảnh đẹp, tiện nghi và sang trọng thoải mái... Con mình mê là hồ bơi gần biển, có ghế nằm tắm nắng rất thích..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Vũ Ngọc Hiếu 01/09/2014
Imperial Vũng Tàu - Hoàng gia Châu Âu
"Hài lòng về Khách sạn Imperial Vũng Tàu"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời