Kì nghỉ vui ở Khách sạn Imperial Vũng Tàu bởi Nguyễn Quốc Thịnh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.1 /5
954 đánh giá

954 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Quốc Thịnh 24/08/2015
Kì nghỉ vui ở Khách sạn Imperial Vũng Tàu
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu đẹp, phòng rộng sạch sẽ, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, gia đình tôi đã có 1 kì nghỉ thật vui, sẽ quay lại thường xuyên , chỉ có 1 góp ý nhỏ nên gắn thêm vòi xịt bồn cầu và gối ngủ cho trẻ em, cám ơn bạn Tuyết Nhung ở Chudu24 đã đặt phòng cho tôi vừa ý"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Pham Nguyễn Tố Như 24/08/2015
Khách sạn Imperial Vũng Tàu
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu đã cũ. Phòng ốc có những chỗ hư hỏng mà không sửa: bóng đèn, trần thạch cao, giấy dán tường... Buffet tối và sáng ít đồ ăn hơn những năm trước. Nói chung không tương xứng với số tiền gần 6 triệu/đêm. Lần sau sẽ chọn khách sạn khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Lê Giang Nam 21/08/2015
Nhận xét Khách sạn Imperial Vũng Tàu
"Tất cả mọi thứ của Khách sạn Imperial Vũng Tàu đều tốt, phòng sạch đẹp, nhân viên thân thiện, vị trí khách sạn thuận lợi!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mr. Nguyễn Thành Tín 20/08/2015
Đánh giá
"Tôi đã nghỉ nhiều lần tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu rồi. Mỗi lần thì tôi lại thấy mỗi khác. Có vài điểm cộng cho khách sạn. Ví dụ nhân viên thì rất niềm nở. Tận tình vui vẻ hướng dẫn cho du khách. Khoản này thì tôi đánh giá tốt. Vị trí thuận lợi. Rất gần bờ biển. Đặc biệt có nhiều hồ bơi nên có nhiều lựa chọn.
Tuy nhiên còn vài điểm trừ nên khắc phục. Thứ vệ sinh có vẻ không được sạch cho lắm. Ra trải giường thì thủng lỗ chỗ. Cleaning phòng chưa chuyên nghiệp. Còn vài sơ sót.
Nói chung đánh giá về dịch vụ xứng đáng với 5 sao thì tạm được. Nhưng cần khắc phục những điểm nhỏ thì mới xứng đáng vị trí hiện tại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
TRang Huỳnh Mai 18/08/2015
Khách sạn đẹp
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu tốt, dịch vụ và nhân viên đều ok"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời