Cảm ơn Imperial bởi Mr Tuấn

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
987 đánh giá

987 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr Tuấn 27/06/2011
Cảm ơn Imperial
"Imperial có vị trí khá thuận tiện, chỉ cần băng qua đường là tới bãi biển, ngay cạnh khách sạn lại là trung tâm thương mại lớn nên thuận tiện mua sắm. Tôi đã có ngày nghỉ cuối tuần thoải mái. Mọi thứ ở khách sạn đều đẹp từ giường đến phòng ngủ. Khách sạn theo lối kiến trúc cổ nhưng trang thiết bị trong phòng hiện đại. Thủ tục check in, check out nhanh gọn lẹ hơn những nơi khác tôi từng ở. Bữa ăn sáng ngon, bữa tối cũng vậy. Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, thân thiện. định sẽ quay lại đây khi đến Vũng Tàu. Cảm ơn Chudu 24 đã giúp tôi có giá tốt khi ở đây, sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bên bạn. Chúc Chudu ngày càng phát triển."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đỗ Thị Phương Dung 27/06/2011
Gop y
"Khách sạn tuyệt đẹp, nhân viên chuyên nghiệp. Phòng sạch sẽ tuy nhiên không được cách âm tốt. Phòng cho 2 người những khăn sử dụng chỉ mỗi loại 1 cái. Tụ lạnh không lạnh lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lý Thành Trí 24/06/2011
Imperial Vung Tau
"cơ sở vật chất : khá tốt 4.5*

Nhânviên phục vụ : chuyên nghiệp,vui vẽ 5*

Chỉ có một việc mình không hài lòng là hệ thống lạnh trung tâm (mình ở lầu 7)quá ồn,tối ngủ rất khó chịu quá ồn và rung .
Cám ơn Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thùy Trang 22/06/2011
Kỳ nghỉ hè thú vị
"Dịch vụ của Chudu24 đã giúp cho gia đình mình có được kỳ nghỉ hè thú vị! Hai đứa nhỏ của tôi rất thích bãi biển sạch sẽ và nhiều hồ bơi tại đây! Cám ơn Chudu24 và toàn bộ nhân viên lịch sự, nhiệt tình của khách sạn Imperial Vũng Tàu! Gia đình tôi sẽ ghé lại lần sau !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngà 01/06/2011
Đáng tiền để ở
"Ở Imperial phải băng qua đường mới tắm biển được, nhưng không vấn đề gì với tôi. Quang cảnh xung quanh khách sạn không có gì đặc biệt. Nội thất khách sạn sang trọng, hiện đại. Nơi đây thật sự không yên tĩnh lắm khi mà nó nằm gần con đường chính của thành phố Vũng Tàu. Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Từ Imperial tôi đón taxi đi tham quan Bạch Dinh, Ngọn Hải Đăng, Tượng chúa dang tay. Lần nào đến Vũng Tàu tôi cũng leo núi, cảm giác thật thú vị. Với tôi, Imperial là khách sạn đáng tiền để ở, tôi book phòng thông qua Chudu24 nhanh gọn, mà lại có được giá tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời