Imperial ok bởi Nguyễn Thị Thu Trang

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.2 /5
975 đánh giá

975 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thu Trang 22/06/2012
Imperial ok
"Khách sạn đẹp nhưng giá hơi đắt..và nhân viên phục vụ chưa thực sự thân thiện....nếu có đến Vũng tàu lần nữa tôi vẫn sẽ chọn Imperial và hy vọng khách sạn lúc đó đã ok hơn bây giờ..giá cả nên chăng hợp với túi tiền của dân việt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Minh Duc 21/06/2012
Mọi thứ đều rất tốt, chỉ có 1 điểm..
"Phòng ốc, bể bơi, ăn sáng, dịch vụ, thái độ phục vụ và vị trí đều ok, chỉ có một điểm là một số chỗ trong khách sạn vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, sửa chữa hay nâng cấp gì đó. Ví dụ khu đường dẫn nối parking với khách sạn vẫn còn ở dạng thô, phòng của tôi thì nhìn ra balcon đang sửa, mình ở một đêm nên cũng không quan tâm lắm nên cũng không yêu cầu đổi, nhưng ai ở dài hơn thì hơi khó chịu vì mất hết cả view. Hơn nữa hình như khách sạn không cấm hút thuốc hay không có báo động hút thuốc nên có phòng bị ám mùi thuốc rất khó chịu, mặc dù khách sạn sau đấy cho khử mủi nhưng đúng ra phải làm trước. Được cái là yêu cầu đổi là được đổi ngay.
Dù sao, nếu lần sau quay lại VT thì đây cũng là lựa chọn tốt và tôi sẽ quay lại, đặc biệt với mwucs giá của chudu24 thì đúng là good value for money."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyen Minh Duc 21/06/2012
Mọi thứ đều rất tốt, chỉ có một điểm...
"Phòng, bể bơi, ăn sáng, dịch vụ, cư xử của nhân viên phục vụ, vị trí đều rất tốt, nhưng chỉ có một điểm là một số khhu vực trong khách sạn vẫn chưa được hoàn thiện / hay đang trong giai đoạn sửa chữa, nâng cấp, vd như khu kết nối giữa parking và khách sạn, phòng mình nhìn ra khu hành lang đang được sửa chữa (ở một đêm nên cũng không quan tâm lắm nhưng với ai ở 1-2 ngày thì hơi khó chịu).
Nếu lần sau quay lại VT thì mình cũng sẽ quay lại đây vì với mức giá của chudu24 thì khá là hấp dẫn, good"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Hà Thu 21/06/2012
Đánh giá KS Imperial Vũng Tàu
"Khách sạn đẹp, mang phong cách cổ điển châu Âu. Hồ bơi rất đẹp. Tuy nhiên, nhược điểm lớn là hệ thống cách âm giữa các phòng không tốt. Ăn sáng buffet không có nhiều món."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms. Vân 18/06/2012
Ý kiến khách sạn Imperial
"Khách sạn đúng tiêu chuẩn, nội thất đẹp, ăn sáng ngon. Nói chung cả nhà hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời