Đánh giá khách sạn bởi Ly Do

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
987 đánh giá

987 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ly Do 27/06/2013
Đánh giá khách sạn
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp cho gia đình chúng tôi đặt phòng ở khách sạn Imperal VT, phòng ngủ đẹp và nhân viên phục vụ lễ tân thân thiện tuy nhiên quản lý nhà hàng chưa quan tâm tới dịch vụ ăn sáng buffet. Tại quầy phở không còn muỗng ăn phở chắc tại nhà hàng đông khách 2 mẹ con tôi lấy tô phở ra đợi tới 10" và nhắc nhân viên mang muỗng ra cho khách ăn phở vì lúc đó có nhiều khách cũng đứng đợi, chờ thêm 5" sau chỉ thấy nhân viên bê thức ăn ra chứ không mang muỗng thêm. Cuối cùng chờ lâu quá 2 mẹ con tôi phải về chỗ ngồi để ăn bánh phở còn nước để lại. Một số khách chờ lâu không thấy đã lấy muỗng từ quầy thức ăn để ăn. Nói chung khách sạn 5 sao mà nhân viên chưa được huấn luyện chuyên nghiệp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Lương Tú Trang 16/06/2013
Chào Chudu 24
"Khách sạn rất tuyệt và giúp cho gia đình mình có một kỳ nghỉ thật là thoải Mái. Cảm ơn Chudu24 đã giúp mình"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Đức Huy 10/06/2013
Các bể bơi rất tuyệt
"Tôi ở Khách sạn Imperial từ 06-08/6/2013. Ấn tượng của cả gia đình là rất tốt. Khách sạn trang trí đẹp theo phong cách cổ điển. Gia đình tôi thích là các bể bơi trong khách sạn và phía bãi biển, các bể bơi đều sạch, đẹp. Cả nhà chủ yếu sử dụng bể bơi hơn là bãi biển vì biển đợt này có nhiều sâu biển quá.

Cảm ơn dịch vụ của Chudu24. Các bạn làm việc rất nhanh chóng và uy tín."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Thuỷ 03/06/2013
Kỳ nghỉ tuyệt vời ở khách sạn Imperial
"Khách sạn đẹp, hồ bơi đẹp (bọn trẻ rất thích), phục vụ chuyên nghiệp, ăn sáng ngon. Cám ơn Chudu24, cám ơn khách sạn Imperial đã cho gia đình tôi có nghỉ 2 ngày thật vui vẻ.
định lần sau khi đến Vũng Tàu tôi sẽ quay lại đây.
Minh Thủy"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms.Văng Thị Vũ Thúy 03/06/2013
Good customer service
"Dịch vụ tốt. nhưng chất lượng phòng cần cải thiện thêm cho xứng với 5 sao. bồn tắm đứng không có bậc ngăn nước, nước tràn ra hết buồng tắm. Các cô phục vụ phòng tới ngay sau khi khách gọi, rất tốt, khu vui chơi trẻ em chỉ toàn đồ chơi cũ, sứt mẻ không cần nhiều đồ chơi nhưng tối thiểu phải sạch sẽ và thay mới nếu bị hư hỏng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời