Tốt bởi Nguyễn Đức Ninh Hoá

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
138 đánh giá

138 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đức Ninh Hoá 04/05/2015
Tốt
"Tôi đã có một kỳ nghỉ cùng gia đình và bạn bè trong khoảng thời gian từ 26/4 đến 29/4/2015 tại Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn. Khách sạn có cơ sở vật chất tương đối tốt so với các khách sạn tại Quy Nhơn, nằm ở địa điểm trung tâm, rất thuận tiện đi lại. Nhân viên khách sạn thân thiện, mến khách. Tuy nhiên khách sạn còn nhiều hạn chế như các món ăn sáng thường lặp đi lặp lại, chưa có thay đổi thường xuyên, bể bơi hơi bé.

Cảm ơn Chudu24 và Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn đã giúp cho gia đình tôi và bạn bè có một kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc. Hẹn gặp lại!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Trường Thi 06/04/2015
Tốt
"Tôi đã ở Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn từ ngày 27/3 đến 31/3/2015, về mọi thứ tôi đều hài lòng từ vị trí, độ sạch của phòng ốc, nhân viên, đồ ăn, tuy chỉ có một điểm làm tôi không vui đó là vị trí của phòng tôi ở (phòng 522). Tôi đặt phòng qua Chudu24, và đặt phòng Deluxe hướng biển với giá phòng 1.000.000 VNĐ, tôi đã kỳ vọng là hướng biển sẽ là hướng trực diện nhìn ra biển (như dãy phòng đối diện với phòng tôi ở mà tôi đã đc nhìn thấy khi tình cờ đi ngang 1 phòng đang mở cửa) nhưng thật ra lại chỉ có chút xíu bên góc phải có tầm nhìn ra biển, còn lại chủ yếu dòm mái nhà người dân, nếu biết trước như vậy thì tôi chỉ cần đặt phòng Superior thôi (vì thật chất phòng Deluxe và Superior của khách sạn có cùng diện tích, chỉ khác nhau về view).
Mẹ tôi đã từng ở KS SG QN vài lần trước đây, trước đây bà chỉ đặt phòng Superior, và bà cũng đã từng ở phòng Superior có view tương tự như vậy với giá của phòng Superior, lần này bà cũng đi cùng tôi nên bà biết phòng này không khác gì phòng Superior mà bà đã từng ở. Vì có dẫn bé con theo nên tôi đã muốn đặt phòng với view nhìn thật đẹp cho bé có cơ hội ngắm biển, nhưng đã nhận đc phòng với vị trí không đúng như kỳ vọng của mình. Điều này là điều khiến tôi không hài lòng trong chuyến đi.
Hy vọng khách sạn lần sau sẽ có thể khắc phục đc điểm này, vì gia đình có em bé nhỏ, và họ dã cố chọn phòng Deluxe mắc hơn vài trăm ngàn so với phòng Superior thì dĩ nhiên họ kỳ vọng view nhìn của họ thực sự là view biển!!!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr. Ngô Tấn Thịnh 26/01/2015
Rất tốt
"Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn  có chất lượng dịch vụ ổn.."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phạm Trí Đạt 18/08/2014
Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn
"Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn khá ổn so với giá cả."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Luu Thi Hang 20/07/2014
Khách sạn tốt
"Tốt. Nhân viên thân thiện. Thức ăn tạm được. Nếu quay lại tôi sẽ chọn khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời