Khách sạn Saigon Qui Nhơn bởi Anh Hùng

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
3.8 /5
135 đánh giá

135 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Anh Hùng 27/08/2011
Khách sạn Saigon Qui Nhơn
"Địa điểm đẹp, trang trí nội thất cao cấp, phục vụ vui vẻ ân cần."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms. Hạnh 18/08/2011
Đánh giá khách sạn Sài Gòn Qui Nhơn
"Nhân viên ở đây rất dễ thương và tận tình. Phòng ở đẹp,rộng và thoáng. Tuy nhiên buffet sáng ở đây hơi ít món. Nhìn chung chúng tôi rất hài lòng về khách sạn này. Nếu có dịp ra Qui Nhơn chúng tôi sẽ lại ở khách sạn này. Cám ơn em Thanh ở Chudu24 đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc đặt phòng ở khách sạn này. Chúng tôi rất hài lòng khi đặt phòng ở Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ngo Thi My Hanh 16/08/2011
Saigon Quy Nhon
"Tôi đã ở đây 2 đêm. Nói chung, Thành phố Quy Nhơn thanh bình, con người thân thiện. Khách sạn Saigon Quy Nhơn được trang bị rất tốt, sạch sẽ, view đẹp, nhân viên nhiệt tình sẵn sàng hướng dẫn khách hàng. Buffet nhiều món, ăn được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Vũ Xuân Khôi 05/07/2011
Đánh giá khách sạn Sài Gòn - Quy Nhơn
"Gia đình chúng tôi ở đây 1 đêm để sáng sớm hôm sau đi ti&ecirćp nơi khác nên cũng không thực sự đòi hỏi nhiều về khách sạn này.

Tuy nhiên tôi th&acirćy khách sạn r&acirćt ổn, trước mặt là biển (chỉ ngắm thôi nhá vì không bi&ecirćt họ đã bắt h&ecirćt được cá mập cắn người chưa): Phòng r&acirćt rộng, sạch sẽ và hầu như đều có view đẹp ra biển, ăn sáng đầy đủ, phong phú trong lừa chọn món. M&acirćy em ở lễ tân không được tươi cho lắm (khách sạn nhà nước mà...) nhưng cũng không làm tôi khó chịu nhiều vì tôi cũng quen với kiểu như th&ecirć này (nói khẽ chút nhé: tôi cũng từng là công chức nhà nước).

Tóm lại: với mức giá khoảng 500.000 vnđ/đêm(07/2011), đây là 1 lựa chọn khá t&ocirćt. Tôi sẽ quay lại khách sạn này.
Mách nhỏ các bạn: Từ khách sạn đi bộ khoảng 7 phút có quán cơm Bảy Quán ăn r&acirćt ngon, giá r&acirćt bình dân tuy nhiên quán phục vụ dân địa phương nên có thể đóng cửa sớm, bạn nên đ&ecirćn trước 19h30. Đừng ăn ở khách sạn vì giá khá mắc đ&acirćy.

Vũ Xuân Khôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
a.Bảo 21/06/2011
phục vụ chưa xứng tầm 4 sao
"Tôi đánh giá khách sạn thuộc dạng trung bình vì những lý do sau: Chúng tôi check in đợi khoảng 15 phút nhưng cũng không có lấy một ly nước để uống, chỉ khi làm thủ tục nhận phòng xong, tiếp tân mới đưa cho vợ chồng tôi hai chai nước khoáng. Check in xong khoảng 3h chiều, quá đói bụng chạy vô nhà hàng tìm chút gì lót dạ, nhưng chẳng có gì để lựa chọn. Tôi đành ăn pizza. Buổi tối nhà hàng có nhiều món ăn hơn vì dù sao cũng là bữa chính. Hy vọng khách sạn cải thiện nhiều, cần lắm sự phục vụ chuyên nghiệp ở khách sạn tiêu chuẩn 4 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời