Đánh giá Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng bởi Vũ Việt Nga

Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng
155-157 Lê Quang Đạo, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.4 /5
13 đánh giá

13 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Vũ Việt Nga 05/10/2016
Đánh giá Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng
"Mình thấy Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng này vị trí đẹp, phòng ốc cũng khá sạch sẽ và đồ ăn sáng cũng đa dạng.

Bản thân thấy với số tiền đặt phòng qua Chudu24 thì hợp lý chỉ lưu ý một chút là khi mới đến check in khách sạn các bạn nên lưu ý phải kiểm tra đầy đủ xem phòng ốc có thiếu gì không vì mình gặp một trường hợp khách nước ngoài và nhà mình do không kiểm tra khi mới check in mà đều thiếu mỗi nhà 1 đôi dép tông trong khi nhà mình mang dép đi không dùng đến dép của khách sạn.

Nhân viên dọn dẹp không được cẩn thận và chu đáo cho lắm, nhân viên lễ tân thì nhiệt tình. Nếu quay lại Đà Nẵng mình vẫn đặt phòng ở đây. Cám ơn Chudu24 rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Bùi Diệu Quỳnh 03/10/2016
Đánh giá Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng
"Tôi đánh giá rất cao phong cách phục vụ của nhân viên tại Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng, các bạn rất thân thiện, phòng sạch sẽ, cảnh từ tầng thượng đẹp. Nếu các món điểm tâm đa dạng thêm chút nữa thị tuyệt hơn! Chúc các bạn thành công!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Cù Huy Cường 03/10/2016
Đánh giá Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng
"Tôi rất hài lòng với dịch vụ và chất lượng của Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng. Khách sạn mới xây phòng đẹp, hiện đại, vị trí tốt, bể bơi trên tầng thượng tầm nhìn đẹp, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Cảm ơn và chúc Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng làm ăn phát đạt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Đỗ Thị Kim Anh 10/08/2016
Đánh giá Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng
"Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng gần biển ( đi bộ khoảng 5 phút), nhân viên rất thân thiện, cảnh nhìn từ hồ bơi rất tuyệt vời & lãng mãn về đêm. Ăn sáng ko ngon lắm, chưa phong phú. Cảm ơn em Lâm bên Chudu24 luôn giúp đỡ gia đình book phòng giá tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mr. Vũ Bảo Thắng 27/07/2016
Đánh giá Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng
"Gia đình tôi đã nghỉ lại Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng 5 đêm 6 ngày. Cảm giác từ lúc check-in cho đến khi rời đi là hoàn toàn hài lòng. Khung cảnh toàn bộ khách sạn không quá màu mè nhưng cách bố trí hài hoà, toát lên được vẻ thân thiện. Tôi được bố trí ở tầng 10, P1001, view khá đẹp, thoáng đãng. Có thể ngắm một góc Đà Nẵng và bãi biển Mỹ Khê vô cùng ấn tượng từ trên cao. Khác sạn tuy nhỏ nhưng vẫn bố trí được hồ bơi trên tẩng cao (tầng 12). Đây là điểm cộng của Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng so với các khách sạn khác.

Điều khiến tôi và gia đình tôi (gồm 2 cháu nhỏ) hài lòng tại đây là thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình và đầy tinh thần trách nhiệm của nhân viên. Chính điều này đã xoá hết những gì chưa hoàn thiện của các bạn (như phòng hơi nhỏ, vị trí hơi xa biển nếu đi bộ).

Tôi cho rằng, một khách hàng đã chấp nhận đi nghỉ, họ không quan trọng là nghỉ ở đâu, giá bao nhiêu mà là nghỉ như thế nào, có thoải mái không? Vấn đề then chốt tôi muốn nhấn mạnh ở đây là GIÁ TRỊ TINH THẦN. Khi tinh thần được thoải mái, chi phí chỉ là công đoạn cuối cùng sau khi kỳ nghỉ kết thúc. Với tôi, Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng đã làm được điều đó.

Hy vọng, các bạn sẽ duy trì được điều này và luôn là sự lựa chọn ưu tiên với những khách hàng đã từng lựa chọn dịch vụ của các bạn! 

Cuối cùng, cảm ơn các bạn một lần nữa vì kỳ nghỉ vừa qua. Tôi sẽ trở lại.
(Nhân tiện, tôi cũng cám ơn Chudu24 đã giúp tôi lựa chọn Khách sạn Queens Finger Đà Nẵng trong hàng trăm khách sạn trên địa bàn Đà Nẵng).

Vũ Bảo Thắng (Nhà báo - Báo Tuổi trẻ Đời sống)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời