Tốt bởi Nguyễn Thị Lan Hương

3102rating
Khu 4, bãi biển Nhơn Lý - Cát Tiến, xã Nhơn Lý, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
82 đánh giá

82 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Lan Hương 15/02/2017
Tốt
"Gia đình tôi hài lòng về kỳ nghỉ tại FLC Luxury Resort Quy Nhơn, chỉ có điều nhân viên bảo vệ chưa được thân thiện lắm. Cảm ơn em Ân bên Chudu24 đã giúp chị đặt phòng và chăm sóc chu đáo. Hẹn gặp lại FLC Quy Nhơn trong kỳ nghỉ lần sau. Mong khách sạn cải thiện bữa sáng thêm phong phú hơn xứng đáng với đẳng cấp 5 sao."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Trần Duyên Hải 18/01/2017
Bình thường
"FLC Luxury Resort Quy Nhơn bố trí dài theo bãi biển, việc đi lại khó khăn nhất là vào buổi sáng khi cần đi ăn sáng gọi xe lâu vì giờ cao điểm khách tập trung ăn sáng không đủ xe đưa đón.
Ở resort khi trời mưa xem như bị giam lỏng, không thể đi đâu cũng không thể tham gia bất cứ họat động nào khác. Cửa ra vào bằng kính không có chốt cửa, gió thổi có thể đập vỡ kính nên không thể mở cửa để tận hưởng không khí bên ngòai, phòng có khóa cũng như không ai vào cũng được, vệ sinh phòng master không cửa.
Nói chung resort thiết kế hiện đại, đẹp nhưng những chi tiết bị lỗi, khó sử dụng nhất là khi mưa gió, không tương xứng danh tiếng."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Ngọc Phú 09/01/2017
Rất tốt
"Vị trí, cảnh quan, chất lương dịch vụ FLC Luxury Resort Quy Nhơn là tuyệt vời, tuy có trục trặc nhỏ về 2/3 hệ thống máy lạnh Phòng Villa 7401 bị hư không sửa được. Tuy nhiên bù lại là thái độ và tinh thần phục vụ nhân viên ở đây rất TỐT. Cảm ơn!"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Trang 30/12/2016
Tốt
"Nhân viên của FLC Luxury Resort Quy Nhơn thân thiện."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tran Minh Tu 29/11/2016
Tốt
"Tuy không tắm biển được nhưng tôi cũng rất hài lòng khi ở FLC Luxury Resort Quy Nhơn. Nhân viên thân thiện và chu đáo. Bãi biển rất đẹp. Phòng có view nhìn ra sân golf và biển nên thật tuyệt. Phòng rộng và có bể bơi riêng."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời