Nhân viên chudu24 rất nhiệt tình bởi Nguyễn Thi Mỹ Linh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
20 đánh giá

20 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thi Mỹ Linh 06/08/2014
Nhân viên chudu24 rất nhiệt tình
"Nhân viên nhiệt tình, thức ăn không đa dạng. Sàn nhà phòng tắm của khách sạn trơn trượt dễ té ngã. Chúng tôi thuê xe tại bảo vệ của khách sạn nhưng phục vụ không tốt. Không có nón bảo hiểm, chúng tôi phải chờ lâu bảo vệ mớ mượn được nón bảo hiểm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Quach Thien Tuong 11/06/2014
Vị trí gần cầu Tràng Tiền
"Vị trí khách sạn Duy Tân Huế, thành phố Huế gần cầu Tràng Tiền. Khách sạn đang trong giai đoạn sửa chữa, nhưng phòng khá rộng. Buffet sáng có nhiều lựa chọn và khá tốt. Phòng tắm có hệ thống vòi sen nhưng nước khá yếu và phức tạp, bảng điều khiển bị hư. Nhân viên nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Vân 14/05/2014
Đồ ăn sáng ngon
"Tôi hài lòng về khách sạn Duy Tân Huế, thành phố Huế với các món ăn sáng ngon, mình đến hơn sớm tiếp tân vui vẻ cho nhận phòng không tính phụ thu"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr.Pham Thinh 15/05/2014
Khách sạn ở khu trung tâm, tiện lợi
"Khách sạn Duy Tân Huế, thành phố Huế nằm ở tuyến phố trung tâm và sầm uất của Huế, 10 phút đi bộ là tới cầu Tràng Tiền. Xung quanh khách sạn có nhiều dịch vụ: cho thuê xe, ATM, văn phòng của các hãng lữ hành, quán cafe, quán chè Hẻm... nên rất tiện lơi. Khách sạn có khuôn viên thoáng, rộng, khá bề thế. Tôi book phòng Superior nằm tại khu B, phòng rộng và sạch sẽ. Điểm trừ là đồ đạc trong phòng và thang máy khá cũ kỹ, cách âm không tốt nên nghe rõ tiếng ồn từ bên ngoài hoặc từ tầng phía trên. Nếu muốn một khách sạn giá vừa phải ở vị trí đẹp thì khách sạn Duy Tân Huế là một lựa chọn hợp lý"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Ngoc Bao 22/04/2014
Phục vụ niềm nở, phòng sạch, dịch vụ ổn
"Không có gì để chê về Khách Sạn Duy Tân Huế, nằm ngay đường chính, thuận tiện đi tới các địa điểm trong thành phố, ngay trung tâm. Nhân viên từ lễ tân tới phục vụ phòng lúc nào cũng niềm nở và tận tụy phục vụ. Mọi dịch vụ đều ổn, phòng rất sạch và trang thiết bị sáng bóng như mới. Đồ ăn sáng ngon và phong phú. Rất đáng tiền, sau này có dịp sẽ tiếp tục ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời