Ý kiến đóng góp bởi Nguyễn Thị Diệu

3137rating
Khu 4, bãi biển Nhơn Lý - Cát Tiến, xã Nhơn Lý, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
149 đánh giá

149 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Diệu 23/09/2020
Ý kiến đóng góp
"Khách đến khách sạn FLC Quy Nhơn Luxury check in - check out không được nhân viên mời nước uống như những resort khác, không nhờ nhân viên chở đi tham quan quanh resort vì thiếu xe điện, thiếu nhân viên. Phòng không sạch, áo choàng còn dính vết son của khách ở trước đó, mền gối cũng không sạch. Mình luôn được các bạn nhân viên Chudu24 hỗ trợ nhiệt tình khi cần thiết, tư vấn đầy đủ thông tin khách sạn cũng như chương trình khuyến mãi hợp lí, sẽ tin tưởng và gắn bó lâu dài với Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Đặng Thị Huỳnh Lê 20/09/2020
Khách sạn không đúng tiêu chuẩn 5 sao
"FLC Quy Nhơn Luxury nhà vệ sinh bị ngập nước, cơ sở vật chất không được tốt. Thái độ nhân viên không được niềm nở, ăn sáng buffet không được nhiều món, chỉ có những món cơ bản."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Giang 05/09/2020
Tốt
"Dịch vụ Khách sạn FLC Quy Nhơn Luxury tốt, tuy nhiên đồ ăn chưa được tốt. Bãi biển đẹp thích hợp nghỉ dưỡng. Nhân viên nhiệt tình. Chât lượng dịch vụ tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Hoàng Thị Kiều Trinh 10/08/2020
Rất tốt
"Khách sạn được thiết kế khuôn viên, phòng ốc khá hợp lý. Không gian thoáng đãng, trong lành, vừa có núi, vừa có biển. Thích nhất là bãi biển, phải nói là tuyệt đẹp, bể bơi rất rộng và có bể riêng cho trẻ em nên các con chơi khá an toàn tại đây. Tuy nhiên, các bậc trong bể làm cho người bơi hay bị vấp, khá nguy hiểm. Giá phòng rất đáng với những tiện ích mà khách được nhận. Đồ ăn khá ngon, nhà mình mua được voucher nên còn được tặng bữa tối rất ngon miệng. Cảm ơn Chudu24, bạn Vân đã tư vấn cho mình! Nhân viên lễ Tân và dịch vụ phòng khách sạn rất thân thiện, cởi mở. Thích nữa là có tuyến xe buýt miễn phí vào thành phố, xe khởi hành rất đúng giờ, khẳng định sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Nói chung là mình rất hài lòng và chắc chắn sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thảo 01/08/2020
Tốt
"Khu vực đón khách của Khách sạn FLC Quy Nhơn Luxury còn hơi lộn xộn, chưa có nhân viên sắp xếp cho khách chờ nhận - trả phòng có chỗ ngồi. Chưa có nước chào mừng đúng lúc và đầy đủ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời