Tuyệt vời bởi Lê Chúc Triều Thủy

Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
569 đánh giá

569 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Chúc Triều Thủy 25/04/2015
Tuyệt vời
"Đánh giá Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt
View: phòng nhìn ra vườn, view đẹp. Bãi đỗ xe thuận lợi, thuận tiện cho chúng tôi khi dùng xe hoặc đi bộ ra chợ, hồ Xuân Hương.
Phòng: phòng trải thảm dày, cách âm tốt, rộng rãi, bố trí ánh sáng thiên nhiên và đèn phù hợp với gia đình chúng tôi. Các sp thức ăn, nước uống tại phòng (có tính phí) có giá ok, không quá đắt.
Nhân viên: từ các anh chị quản lý, lễ tân, phục vụ, bar đều rất thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ và có trách nhiệm cao đối với khách nghỉ. Tận tình, hướng dẫn rõ ràng, minh bạch cho chúng tôi từ việc sử dụng các dịch vụ miễn phí đi kèm như xông hơi, hồ bơi đến các dịch vụ có tính phí như massage, xe đưa đón ... Giải quyết phòng nghỉ cho chúng tôi nhanh chóng, chìu theo yêu cầu của khách. Nhân đây gia đình chúng tôi mong Chudu24 gửi lời cám ơn của chúng tôi đến anh chị nhân viên của khách sạn Mường Thanh. Nếu có dịp đến Đà Lạt, chúng tôi chắc chắn sẽ lại chọn khách sạn Mường Thanh để lưu trú.
Cám ơn Chudu24 và anh Quang đã nhiệt tình, trách nhiệm giúp chúng tôi trong việc đặt khách sạn. Dù chúng tôi đặt phòng trễ (ngay ngày đi) nhưng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Chudu24 và anh Quang, chúng tôi vẫn thuận lợi trong việc book phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Trang 21/04/2015
Đánh giá dịch vụ tại Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt
"Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt rất tốt, tôi rất hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr Lê Thanh Hoài 23/03/2015
Breakfast and Services
"Mọi thứ ok, tuy nhiên bữa sáng chưa đa dạng...Vì gia đình ở Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt khoảng 4 ngày thấy bữa sáng không có thay đổi.

Về giới thiệu dịch vụ của Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt hoặc tư vấn của khách sạn cho khách chưa có. Ví dụ như: Giới thiệu các khu du lịch (Vì khách chưa biết nhiều về đà lạt) hay dịch vụ của Khách sạn làm tuor cho Khách.v.v...để hỗ trợ cho khách khám phá và nghỉ dưỡng tại Đà lạt.

Ngoài ra, ngoài ra Gia đính hài lòng với tất cả. cảm ơn Mường Thanh rất nhiều..thời gian tới Gia đình sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống khách sạn của Mường Thanh.

Trân trọng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Mạnh Phi 11/03/2015
Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt
"Nhân viên Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt rất thân thiện, phục vụ rất chu đáo. Phòng sạch sẽ, thoáng. View vườn rất đẹp nhưng mình lại được xếp vào phòng view hồ,sẽ chẳng có gì đáng nói nếu phía sau mình không phải là một khu vui chơi bỏ hoang,làm mình không dám mở cửa sổ ra để ngắm cảnh luôn.nói chung là ở đây rất thích, mình sẽ trở lại đây vào lần tới. Mình sẽ đặt phòng view vườn thôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Ryu Kyoung Woo 09/03/2015
Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt
"Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt có giá cả hợp lý.
"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời