Blue Moon Hotel & Spa rất tuyệt bởi Trần Nguyễn Nguyệt Minh

Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
572 đánh giá

572 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Nguyễn Nguyệt Minh 09/05/2011
Blue Moon Hotel & Spa rất tuyệt
"Trước hết, tôi cám ơn Chudu24 đã book phòng với giá cả rất hợp lí và mong Chudu24 sau này vẫn book được những phòng với giá tốt như vậy. Cám ơn Chudu24 đã cho chúng tôi 1 kì nghỉ rất vui và bổ ích. Thân."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đặng Thanh Thủy 04/05/2011
Góp ý
"Tôi đã từng ở Blue Moon nhiều lần, hầu như là lên Đà Lạt đều chọn Blue Moon vì vị trí thuận tiện, phòng ốc đạt tiêu chuẩn, khuôn viên đẹp và có buffet BBQ cũng ok.

Tuy nhiên, chỉ có lần nghỉ này vì tối hôm trước đi đường xa khá mệt và cũng đi chơi nhiều chỗ nên sáng hôm sau khi tôi xuống đến nhà hàng ăn sáng thì đã 10g (hôm trước khi nhận phòng tiếp tân cũng quên không nhắc là giờ ăn sáng kết thúc khi nào nhưng do tôi đã đi khá nhiều khách sạn, resort thì giờ phục vụ ăn sáng kết thúc khoảng 10g có 1 số chỗ ưu ái đến 10g30). Do vậy, khi xuống đến nơi thì tôi thấy nhà hàng không còn khách nhưng vẫn còn đồ ăn bày trên quầy, tôi có hỏi nhân viên phục vụ là giờ này có thể dùng bữa sáng được nữa không vì tôi chỉ cần ăn lót dạ và nhanh thôi.

Nhân viên phục vụ trả lời anh/chị có thể dùng bữa sáng được do vậy tôi chỉ gọi 1 tô bún cá và lấy 1 ít thức ăn trên quầy rồi bảo họ cứ dọn dẹp vì tôi không ăn thêm.

Nhưng trong số nhân viên phục vụ có một cô đang dọn dẹp khi biết tôi dùng bữa sáng thì lần thứ cô ấy nói chuyện với một đồng nghiệp khác nhưng lớn tiếng rằng: Bình thường giờ này đã dẹp ăn sáng rồi. Tôi vẫn đang ngồi chờ mang bún cá ra, thế là cô ấy lại đi ngang qua chỗ tôi cố tình nói lớn tiếp: Mọi ngày 10g đã dẹp ăn sáng rồi, tôi vẫn im lặng nhưng cô ấy vẫn tiếp tục đi vào phía trong bếp và la lớn tiếp: Mọi lần 10g kém đã dẹp ăn sáng rồi. Đến lần này thì tôi thật sự bực mình vì tôi biết cô nhân viên đó cố tình nói để cảnh báo khách (là tôi). Sau đó, một nhân viên nữ khác phải nhắc nhở cô ấy rằng nói nhỏ tiếng thôi.

Tôi đã gọi cô nhân viên phục vụ ra và bảo rằng vui lòng góp ý với nhân viên kia nên tôn trọng khách, nếu nhà hàng từ chối phục vụ ăn sáng cho khách vì hết giờ thì tôi vẫn có thể ra ngoài ăn sáng còn nếu đã đồng ý phục vụ ăn mà lại có nhân viên đi ra đi vào nói dằn mặt khách kiểu đó thì khách nào ăn được. Cô nhân viên đó đã xin lỗi dùm và mong tôi bỏ qua việc không hay đó.

Thiết nghĩ với 1 hình ảnh đẹp và tình cảm dành cho Blue Moon trước đây và với 1 khách sạn 4 sao như Blue Moon thì đội ngũ nhân viên cũng phải được đào tạo đúng tiêu chuẩn và phục vụ khách đàng hoàng xứng với tầm vóc của mình.
Đừng để một hạt sạn làm mất đi hình ảnh tốt đẹp trong lòng du khách nhé!

Cám ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Lê Ngọc Thăng 04/05/2011
Cả 2 đều Tốt!
"Về Chudu24:
Phục vụ nhanh gọn, tận tình chu đáo (xin cám ơn em Nguyên), giá cả hợp lý. định tôi sẽ đặt khách sạn tại Chudu24 trong các lần du lịch tiếp theo.

Về khách sạn BlueMoon:
- Khách sạn có số phòng vừa phải nên không quá đông đúc, vị trí rất đẹp ngay trung tâm rất thuận tiện cho đi lại Phòng không lớn nhưng đẹp, tiện nghi. Đặc biệt có 2 phòng đôi Connecting rất phù hợp cho gia đình.
- Nhân viên phục vụ tận tình, vui vẻ
- Có nhiều dịch vụ kèm theo.

Góp ý thêm các hạn chế:
- Wifi không tốt, chập chờn!
- Bể bơi lạnh, không có nước nóng như thông báo
- Buffet ăn ngon nhưng quá ít món.
- Dịch vụ Spa chưa thu hút được nhiều người, cần cải thiện.

Nói chung cả 2 đều tốt, định lần sau đi Đà Lạt tôi sẽ tái ngộ!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Le Thi Anh Thu 29/04/2011
Đặt phòng qua Chudu24
"Phòng tương đối tốt.
Nhưng vì số lượng khách lưu trú tại khách sạn ít, nên thức ăn buffet sáng còn hạn chế."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tố Anh 28/04/2011
Blue Moon Hotel & Spa
"Tôi rất hài lòng về phòng và nhân viên phục vụ của Blue Moon
Nếu có dịp tôi sẽ quay lại vì các bạn rất thân thiện với khách
Tôi chỉ góp ý về đồ ăn sáng: chưa hấp dẫn và phong phú, không tươi mới

Cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời