danh gia Blue Moon bởi Nguyen Hong Hanh

Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
572 đánh giá

572 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Hong Hanh 06/12/2010
danh gia Blue Moon
"Khách sạn đẹp, lễ tân dễ thương, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Nói chung làm mình vừa trải qua một tuần trăng mật rất ok ở đó! Cám ơn Chudu24 và Blue Moon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Hong Quang 05/12/2010
Một hotel 4* đáng để trải nghiệm...
"Với chuy&ecirn công tác 3 ngày tại Đà Lạt, tôi th&aciry lựa chọn của mình và ekip hoàn toàn ok khi dừng chân và nghỉ tại Blue Moon Hotel.
Thực sự, đây là hotel có vị trí r&acirt t&ocirt tại trung tâm thành ph&ocir, nơi bạn có thê dê dàng di chuyên tới các địa điêm du lịch, tham quan xung quanh. Sự thân thiên và dê m&ecirn của đôi ngũ nhân viên tại khách sạn cũng khi&ecirn cho chuy&ecirn đi của bạn thêm điêm công. Đặc biêt khung cảnh và ki&ecirn trúc của khách sạn này r&acirt quy&ecirn rũ, thích hợp cho b&acirt cứ ai dù là du khách hay khách công vụ. Phòng ô và service của Blue Moon cũng ok, n&eciru ăn sáng được phong phú và có những món đặc trưng Đà Lạt hơn thì chắc chắn khách sạn này xứng đáng với level 4* quô t&ecir.
Trên t&acirt cả, chúng tôi đã có chuy&ecirn công tác thoải mái và thành công, nhờ môt phân có được sự hài lòng khi ở Blue Moon nói riêng và Đà Lạt nói chung.
N&eciru có dịp trở lại, có lẽ Blue Moon vân là lựa chọn s&ocir 1 của cá nhân tôi.
Thanks for all !!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Tài 05/12/2010
khách sạn Blue Moon
"Qua việc lưu trú ở Blue Moon, chúng tôi thấy khách sạn và phòng ốc khá đẹp có thiết kế theo kiểu châu âu. Đặc biệt khu vườn tròng bông của Blue Moon có thiết kế đẹp làm chúng tôi nhớ lại y như một khách sạn ở Đức mà chúng tôi đã ở.Nói chung dịch vụ của Blue Moon tốt kèm với nhân viên phục vụ khá chu đáo. Chúng tôi hy vọng Blue Moon sẽ luôn duy trì những gì chúng tôi cảm nhận và những lúc chúng tôi đến Đà Lạt nghỉ sẽ nhớ đến Blue Moon.

Xin cám ơn.


"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr. Nhân 05/12/2010
Almost okay
"Mình thấy đây là một khách sạn rất tốt, từ vị trí, cảnh quan đến cung cách phục vụ của nhân viên. Dịch vụ spa ở đây rất tốt, mình đặc biệt thích cách trang trí và sân vườn ở bên trong khách sạn. Gia đình mình đã có những tấm ảnh cực kool ^_^

Khách sạn không nhiều tầng, không gian yên tĩnh, là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho tất cả du khách. Tuy nhiên cũng cần nói thêm là vào lúc gia đình mình đến đây thì hồ bơi đang sửa chữa, hi vọng là khách sạn sẽ khắc phục nhanh sự cố này.

Nếu có dịp đến Đà Lạt lần sau mình sẽ vẫn chọn Blue Moon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Đào Sơn Ca 04/12/2010
Dịch vụ ở Blue Moon rất tốt
"Dù đã đi Đà Lạt rất nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên rôi thực sự hài lòng và yêu thích Đà Lạt. Phòng khách sạn đẹp, tiện nghi, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ rất tốt. Đặc biệt ăn trưa ngon. Nếu được thì buffet tối nên nhiều món ngon và dịch vụ spa cần chuyên nghiệp hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời