So great trip in Dalat bởi Hoang Lan

Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.0 /5
568 đánh giá

568 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hoang Lan 20/05/2011
So great trip in Dalat
"- Rất cảm ơn Chudu24 đã cho gia đình chúng tôi trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn Blue Moon.
- Vợ chồng tôi rất ấn tượng về kiến trúc trong và ngoài khách sạn. Đặc biệt là khu vườn thiết kế theo phong cách Nhật Bản.
Buổi sáng, có thể thư giãn ngay tại sân vườn bên hồ nước róc rách chảy cùng những khóm hoa tuyệt đẹp.
Một cảm giác bình yên nhẹ nhàng và dễ chịu. Thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn làm chúng tôi rất hài lòng. Ngoài ra các dịch vụ của khách sạn cũng rất tốt, lúc đầu khi chúng tôi lựa chọn package 3 đêm trả tiền 2 đêm, được tặng bữa ăn tối, foot massage, tôi hơi băn khoăn về dịch vụ đính kèm này, nhưng khi sử dụng dịch vụ thì chúng tôi rất hài lòng.
Tất cả các nhân viên nhiệt tình, lịch sự, vui vẻ và chuyên nghiệp.
Chúng tôi sẽ quay lại khách sạn khi có dịp đến Đà Lạt

Rất cảm ơn Chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Hồng Ngọc 11/05/2011
Nhận xét
"Nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Họ giới thiệu cho tôi các nhà hàng ở gần resort, thức ăn ở đó rất ngon, là món ốc nhồi thịt.
Tôi rất thích. Khu vườn cẩm tú đẹp và yên tĩnh. Khách sạn có trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. có điều phòng hơi nhỏ và hai dãy nhà không thông với nhau.
Có một vị trí thuận lợi, dễ dàng tham quan những cảnh đẹp ở Đà Lạt. Khu chợ đồ cũ ở Đà Lạt là một nơi rất lý thú. Đừng nên bỏ lỡ khi đến Đà Lạt.
Cảm ơn nhân viên khách sạn và Chudu24 đã giúp tôi có kỳ nghỉ dưỡng hơn mong đợi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Đa Phước 10/05/2011
Đánh giá khách sạn Blue Moon
"Mình mới đi nghỉ ở đây, nói chung các dịch vụ và nhân viên khách sạn đều rất tốt, nhiệt tình, thân thiện như ở nhà.
Nhưng mình muốn Chudu24 phải coi lại về phần khuyến mãi của Chudu24 báo với khách hàng là không đúng, vì trong phiếu xác nhận của Chudu24 có phần matxa chân nhưng khách sạn báo không có."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Trần Nguyễn Nguyệt Minh 09/05/2011
Blue Moon Hotel & Spa rất tuyệt
"Trước hết, tôi cám ơn Chudu24 đã book phòng với giá cả rất hợp lí và mong Chudu24 sau này vẫn book được những phòng với giá tốt như vậy. Cám ơn Chudu24 đã cho chúng tôi 1 kì nghỉ rất vui và bổ ích. Thân."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Đặng Thanh Thủy 04/05/2011
Góp ý
"Tôi đã từng ở Blue Moon nhiều lần, hầu như là lên Đà Lạt đều chọn Blue Moon vì vị trí thuận tiện, phòng ốc đạt tiêu chuẩn, khuôn viên đẹp và có buffet BBQ cũng ok.

Tuy nhiên, chỉ có lần nghỉ này vì tối hôm trước đi đường xa khá mệt và cũng đi chơi nhiều chỗ nên sáng hôm sau khi tôi xuống đến nhà hàng ăn sáng thì đã 10g (hôm trước khi nhận phòng tiếp tân cũng quên không nhắc là giờ ăn sáng kết thúc khi nào nhưng do tôi đã đi khá nhiều khách sạn, resort thì giờ phục vụ ăn sáng kết thúc khoảng 10g có 1 số chỗ ưu ái đến 10g30). Do vậy, khi xuống đến nơi thì tôi thấy nhà hàng không còn khách nhưng vẫn còn đồ ăn bày trên quầy, tôi có hỏi nhân viên phục vụ là giờ này có thể dùng bữa sáng được nữa không vì tôi chỉ cần ăn lót dạ và nhanh thôi.

Nhân viên phục vụ trả lời anh/chị có thể dùng bữa sáng được do vậy tôi chỉ gọi 1 tô bún cá và lấy 1 ít thức ăn trên quầy rồi bảo họ cứ dọn dẹp vì tôi không ăn thêm.

Nhưng trong số nhân viên phục vụ có một cô đang dọn dẹp khi biết tôi dùng bữa sáng thì lần thứ cô ấy nói chuyện với một đồng nghiệp khác nhưng lớn tiếng rằng: Bình thường giờ này đã dẹp ăn sáng rồi. Tôi vẫn đang ngồi chờ mang bún cá ra, thế là cô ấy lại đi ngang qua chỗ tôi cố tình nói lớn tiếp: Mọi ngày 10g đã dẹp ăn sáng rồi, tôi vẫn im lặng nhưng cô ấy vẫn tiếp tục đi vào phía trong bếp và la lớn tiếp: Mọi lần 10g kém đã dẹp ăn sáng rồi. Đến lần này thì tôi thật sự bực mình vì tôi biết cô nhân viên đó cố tình nói để cảnh báo khách (là tôi). Sau đó, một nhân viên nữ khác phải nhắc nhở cô ấy rằng nói nhỏ tiếng thôi.

Tôi đã gọi cô nhân viên phục vụ ra và bảo rằng vui lòng góp ý với nhân viên kia nên tôn trọng khách, nếu nhà hàng từ chối phục vụ ăn sáng cho khách vì hết giờ thì tôi vẫn có thể ra ngoài ăn sáng còn nếu đã đồng ý phục vụ ăn mà lại có nhân viên đi ra đi vào nói dằn mặt khách kiểu đó thì khách nào ăn được. Cô nhân viên đó đã xin lỗi dùm và mong tôi bỏ qua việc không hay đó.

Thiết nghĩ với 1 hình ảnh đẹp và tình cảm dành cho Blue Moon trước đây và với 1 khách sạn 4 sao như Blue Moon thì đội ngũ nhân viên cũng phải được đào tạo đúng tiêu chuẩn và phục vụ khách đàng hoàng xứng với tầm vóc của mình.
Đừng để một hạt sạn làm mất đi hình ảnh tốt đẹp trong lòng du khách nhé!

Cám ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời