Đánh giá bởi Trần Quốc Lân

Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
3.9 /5
549 đánh giá

549 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Quốc Lân 21/08/2012
Đánh giá
"Blue Moon bao giờ cũng đẹp và lịch sự, khi đến với TP Đà Lạt chúng tôi luôn nhớ đến Blue Moon vì khách sạn này ẩn náu một điều gì đó rất huyền ảo, thái dộ của nhân viên luôn ân cần, chu đáo. Nói chung khách sạn này là điểm đến khi lên Đà Lạt nghỉ ngơi hay đi công việc riêng. Cám ơn Chudu24 đá giới thiệu cho chúng tôi một nơi đến khá lý tưởng và hợp túi tiền."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
kh.Dina B 19/08/2012
Tốt hơn cả mong đợi
"Chúng tôi quan tâm và ưu tiên chọn khách sạn Blue Moon sau khi đọc và tổng hợp các ý kiến đánh giá nhận xét về khách sạn này.
 Điều  ngạc nhiên là những gì nhận được hoàn toàn tốt hơn ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi đã thuê hai phòng và cả hai phòng đều rất rộng rãi, thoải mái. Nền tường có vẻ hơi cũ nhưng giường nằm êm ái, dễ chịu. Nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Bữa sáng phong phú, có nhiều món lạ và ngon. Khách sạn tọa lạc trên một vị trí đẹp, là điểm xuất phát lý tưởng đến bất kỳ nơi nào trong thành phố.


"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Sean Dao 17/08/2012
BLUE MOON
"Gia đình tôi quyết định chọn Blue Moon cho kỳ nghỉ hè của gia đình từ ngày 12 đến ngày 14/8. Đây là một khách sạn tốt, nhân viên phục vụ nhã nhặn, niềm nở, kinh nghiệm giao tiếp cao, chất lượng phòng tốt, sạch sẽ, tuy nhiên một số trang thiết bị nên được bảo trì tốt (bóng đèn bị cháy), thức ăn nhà hàng ngon và sạch sẽ, tuy nhiên nên thay đổi món hàng ngày. Đây là một khách sạn tốt cho gia đình, chúng tôi sẽ chọn sử dụng trong lần tới cũng như giới thiệu cùng bạn bè, cám ơn Blue Moon đã đem đến cho gia đình chùng tôi một chuyến du lịch vui vẻ thoải mái."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Bùi Đăng Hồng Nhật 02/08/2012
Đánh giá
"Tôi rất hài lòng với chị Thanh phụ trách đặt phòng cho tôi của Chudu24. Khách sạn BlueMoon không xa trung tâm lắm, yên tĩnh, vườn đẹp, phục vụ tốt, chỉ có điều vật dụng trong phòng tắm hơi cũ. Tôi có chuyến đi khá hài lòng. Cám ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Chị Huyền 02/08/2012
Đánh giá khách sạn Blue Moon
"Khách sạn rất đẹp, phòng rộng rãi, tiện nghi, nhân viên thân thiện. Gia đình tôi sẽ vẫn chọn Blue Moon nếu có dịp đến Đà Lạt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời