Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt - Cập nhật 06/2024

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
1034 đánh giá

1034 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bui Thi Lien Ngan 19/06/2024
Thái độ nhân viên rất tốt
"Muong Thanh Da Lat 4 sao đã lâu đời, có thang máy, không có máy lạnh, hồ bơi nước ấm hôm mình ở nhiều bọt, không sạch, mấy đứa bé bơi thì người lớn ngồi trên như phòng xông hơi luôn. Thái độ phục vụ các bạn nhân viên rất nhiệt tình và dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Ms Bui Thi Lien Ngan, Cảm ơn Chị đã dành thời gian chia sẻ đánh giá về trải nghiệm tại khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi biết Quý khách hài lòng với vị trí khách sạn và chất lượng đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất xin lỗi vì sự bất tiện mà Gia đình Chị gặp phải. Khách sạn ghi nhận phản hồi của Chị và sẽ tiến hành kiểm tra lại nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong tương lai. Chúng tôi rất trân trọng lời khen ngợi của Chị dành cho đội ngũ nhân viên của khách sạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp nhất và sự hài lòng của Chị là động lực to lớn để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn. Cảm ơn Chị đã lựa chọn khách sạn của chúng tôi. Mường Thanh Holiday Đà Lạt luôn mong muốn được chào đón Chị trở lại trong những chuyến du lịch tiếp theo. Trân trọng, Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc khách sạn.
Phạm Quốc Bảo 11/06/2024
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính chào Mr Phạm Quốc Bảo, Cảm ơn Anh đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của mình tại Khách sạn. Khách sạn rất vui mừng khi Anh hài lòng với chất lượng dịch vụ của khách sạn. Niềm vui của Anh chính là động lực cho khách sạn tiếp tục hoàn thiện và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Khách sạn luôn mong muốn được chào đón Anh trở lại trong những chuyến du lịch tiếp theo. Trân trọng! Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc khách sạn.
Bùi Đình Sơn 04/06/2024
Bình thường
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Mr Bùi Đình Sơn, Rất cảm ơn Anh đã dành thời gian chia sẻ những cảm nhận của mình về khách sạn. Sự hài lòng của Anh là động lực to lớn để khách sạn tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Khách sạn ghi nhận những đánh giá của anh về những thiếu sót trong quá trình lưu trú. Khách sạn sẽ có những thay đổi trong tương lai để có những dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Rất mong được đón tiếp Anh trong những lần lưu trú tiếp theo.
Trân trọng, Lê Văn Châu - General Manager!
Nguyễn Thị Thịnh 02/06/2024
Bình thường
"Phòng 3 ngủ mà chật, có mùi hôi khó chịu, như mùi thuốc phun xịt sâu rầy, đã báo nhân viên, nhưng không biết lý do luôn. Hồ bơi nhỏ, máy sấy tóc thì không hoạt động, phải đổi cái khác, ăn sáng thì ít món, không đa dạng, ở 2 đêm mà thức ăn vẫn không khác gì, thất vọng với Muong Thanh Da Lat."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Ms Thịnh,
Khách sạn rất cảm ơn chị đã dành thời gian để chia sẻ đánh giá tích cực về khách sạn! Đánh giá của Chị là một phản hồi quan trọng và rất tiếc khi nghe được những trải nghiệm không tốt của quý vị tại khách sạn. Xin chân thành xin lỗi về sự bất tiện mà quý khách đã gặp phải trong suốt thời gian lưu trú tại đây. Khách sạn sẽ cùng với nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng để tìm ra nguyên nhân và áp dụng các biện pháp khắc phục hiệu quả nhất để cải thiện chất lượng dịch vụ. Khách sạn xin được cam kết rằng sẽ nỗ lực hết mình để cải thiện dịch vụ và mang lại trải nghiệm lưu trú tốt nhất cho quý khách trong những lần tới. Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ và cho phép khách sạn có cơ hội để khắc phục những vấn đề đã xảy ra.
Trân trọng, Lê Văn Châu - General Manager.
Võ Thị Thu Hiền 11/05/2024
Nhận xét chung sau kỳ nghỉ
"Căn phòng bài trí nội thất đúng tiêu chuẩn, không gian thoáng đãng, vệ sinh tươm tất. Thái độ nhân viên ở khách sạn tôi rất ưng, nhiệt tình, lịch sự, cung cách làm việc cũng khá linh động. Vị trí đi chơi thuận tiện. Mức giá ổn định, không chênh lệch nhiều so với lần trước tôi đi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Đặng Ngọc Dung 05/05/2024
Rất hài lòng
"Mình đã nhiều lần ưu tiên lựa chọn quay lại khách sạn này khi lên Đà Lạt du lịch. Phòng gọn gàng, sạch đẹp lại còn thơm. Khuôn viên có vườn hoa rất dễ thương, vị trí nằm ở điểm trung tâm nên dễ đi chơi và ăn uống mọi lúc nữa. Nhân viên ở đây bạn nào cũng nhiệt tình vui vẻ hết. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trương Thục Nhi 28/03/2024
Nhận xét chung
"Vị thế khách sạn nằm ở điểm giao giữa Phan Bội Châu và Bùi Thị Xuân, giao thông rất tiện. Khách sạn có chỗ đậu xe tử tế chứ không phải đậu ngoài ven đường. Đến cửa là có nhân viên niềm nở hướng dẫn, cảm giác rất được chào đón. Phòng ốc vẫn sạch sẽ, tiện nghi vẫn tốt, mọi thứ đều ok. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Nhi,
Chúng tôi rất cảm ơn chị đã dành thời gian để chia sẻ đánh giá tích cực về khách sạn của chúng tôi! Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng chị hài lòng với vị trí thuận tiện, chỗ đậu xe an toàn và sự chào đón nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Việc đảm bảo phòng ốc sạch sẽ và tiện nghi luôn trong tình trạng tốt là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và thật tuyệt khi biết rằng chị đã có một trải nghiệm thoải mái. Nếu chị có bất kỳ ý kiến hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cải thiện để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cảm ơn chị đã chọn lưu trú tại khách sạn của chúng tôi, và chúng tôi mong được đón tiếp chị trong những lần tiếp theo. Chúc chị mọi điều tốt đẹp!
Trân trọng cảm ơn, Lê Văn Châu - General Manager.
Trần Hiếu Ân 17/03/2024
Sẽ tiếp tục lựa chọn cho chuyến đi Đà Lạt lần sau
"Tôi sẽ tiếp tục lựa chọn khách sạn này cho chuyến đi Đà Lạt lần sau. Phòng, trang thiết bị ổn áp, phong cách thiết kế tựa như bao khách sạn cùng thương hiệu khác mà tôi từng ở. Nhân viên hỗ trợ được. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Quốc Toản 16/03/2024
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Mr Nguyễn Quốc Toản,
Rất cảm ơn Anh đã dành thời gian chia sẻ những cảm nhận của mình về khách sạn. Sự hài lòng của Anh là động lực to lớn để khách sạn tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Khách sạn ghi nhận những đánh giá của anh về những thiếu sót trong quá trình lưu trú. Khách sạn sẽ có những thay đổi trong tương lai để có những dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Rất mong được đón tiếp Anh trong những lần lưu trú tiếp theo.
Trân trọng,
Dương Xuân Thắng - General Manager!
Đặng Quang Văn 07/03/2024
Rất tốt
"Từ khách sạn ra chợ đêm Đà Lạt chưa tới 1km, dễ dàng đi bộ được, không cần đi xe, tránh được khoản gửi xe này kia rất ok luôn. Cơ sở hạ tầng không còn mới nhưng tổng thể vẫn được giữ gìn tốt, sạch sẽ, tươm tất, không bị ảnh hưởng đến trải nghiệm. Nhà mình vẫn đánh giá cao khách sạn này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời